LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Báo giá xe tải chở hàng theo chuyến rẻ nhất thị trường

Bắc Nam là công ty cho thuê xe tải hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Tài xế thân thiện, giao tiếp lịch sự,  giá xe tải chở hàng luôn rẻ nhất, xe tải thùng kín Suzuki, Thaco, Vim… có độ mới >90%. Với phương châm “ Luôn luôn sẵn sàng phục vụ”, bất cứ khi nào khách hàng cần thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng, chothuexebacnam cũng đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

Quy trình đăng ký thuê xe tải

Bước 1: Cung cấp thông tin lộ trình vận chuyển

Bước 2: Nhận báo giá và đặt xe

Bước 3: Thực hiện vận chuyển

Bước 4: Thanh toán

Bước 5: Chăm sóc Khách hàng

Tại sao Bạn nên chọn dịch vụ chở hàng của Bắc Nam

Xe tải chở hàng chất lượng “hàng hiệu”
Không chỉ là uy tín, Bắc Nam còn được đánh giá là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng cao tại Hà Nội. Những chiếc xe tải tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Suzuki, Huyndai, Thaco..

Hàng tuần, chothuexebacnam luôn có những phương pháp kiểm tra định kỳ, đánh giá khả năng hoạt động của xe cũng như bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị trễ thời gian giao hàng vì lý do hỏng hóc xe cộ.

bang-gia-cho-thue-xe-tai

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn

Tư vấn trung thực
Đến với Bắc Nam, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn chính xác loại xe tải chở hàng phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình. Chúng tôi cam kết không vì lợi ích của mình mà tư vấn cho khách hàng những loại xe tải không phù hợp với thực tế, gây lãng phí.

Giá rẻ hơn – không lo chi phí phát sinh
Bảng giá xe tải chở hàng tại Bắc Nam được tính theo chuyến đã bao gồm phí cầu đường, phà, bến bãi. Tuyệt đối không phát sinh trong quá trình vận chuyển

Nhân viên chuyên nghiệp
Nhằm đảm bảo một môi trường doanh nghiệp trong sạch và đặt trên nền tảng chính trực, chúng tôi sàng lọc rất kỹ nhân viên ngay từ khâu tuyển chọn. Sau đó được đào tạo các khóa cơ bản và nâng cao về trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Đến với Bắc Nam, bạn sẽ thấy một hình ảnh khác về những bác tài, những anh em bốc xếp thân thiện. Đồng phục nghiêm chỉnh, giao tiếp lịch sự.

Quý khách đang quan tâm đến giá xe tải chở hàng vui lòng liên hệ về công ty, Công ty Bắc Nam làm việc với phương châm UY TÍN – CHÂT LƯỢNG đặt lên hàng đầu nên tất cả mọi thứ mà nhân viên tư vấn sẽ là tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT