LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Báo giá dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ Quận Hoàng Mai

Như chúng ta thấy, không phải ai trong chúng ta cũng có thời gian và khả năng vận chuyển đạc một cách an toàn và nhanh chóng. Hơn nữa việc di chuyển này là không hề dễ dàng. Vì vậy giải pháp tốt nhất đó là thuê xe tải 5 tạ Quận Hoàng Mai. Có rất nhiều loại hình taxi tải như 5 tấn, 2 tấn…để chở khối lượng hàng hóa lớn. Đối với một số loại hàng hóa nhỏ lẻ như bánh kẹo, bia, nước ngọt…mang từ đại lí, xí nghiệp đi phân phối thì nên dùng xe 5 tạ.

Giá thuê xe 5 tạ chở hàng

Có một câu hỏi đặt ra, một loại xe chỉ để chở những hàng hóa nhỏ lẻ như vậy sẽ có giá thuê xe là bao nhiêu?

Một số doanh nghiệp tính cước thuê xe theo km, một số lại tính theo chuyến xe, cước xe lưu đêm có thể lớn hơn.

Một số trường hợp cụ thể như sau:

Từ 40km-100km:12.000đ-15.000đ/km, từ 101km trở lên: 10.000đ-12.000đ/km, xe lưu thông vào ban đêm: 20.000đ/km.

Hoặc giá thuê xe tải 5 tạ vận chuyển trong nội thành từ 14.000đ-17.000đ/km (tùy thuộc vào cung đường vận chuyển, trọng tải, khu vực nội thành hay ngoại thành, hay đường vành đai, tùy giá xăng, đường làng, tuyến đường, đường miền núi đèo dốc…) giá trên bao gồm phí xăng dầu, phí cầu đường, chưa bao gồm phí VAT, phí xếp đỡ hàng, viết hóa đơn thường sẽ cộng thêm 10%, có thể liên hệ kế toán công ty để viết hóa đơn thuê xe chở hàng, giá này áp dụng cho những đơn hàng đúng trọng tải, đúng kích thước thùng xe và nó có thể thay đổi theo biến động giá xăng dầu, trong trường hợp giá xăng dầu tăng cao thì giá thuê xe cũng sẽ theo đó mà biến động, khi đóng phí doanh nghiệp sẽ bảo đảm hàng hóa của quý khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng, có hóa đơn kèm theo.

Xem thêm: thuê xe tải Quận Hoàng Mai

Ngoài ra, chúng ta cũng cần lưu ý cả thời gian xe được phép lưu thông theo quy định. Giả sử trong nội thành Hà Nội xe được phép vận chuyển từ 9h-15h và từ 21h-06h sáng hôm sau. Ngoại thành xe được phép lưu thông 24h/24h.

Như vậy, với cước thuê xe như trên chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn thuê xe tải 5 tạ làm xe chở hàng hóa với số lượng nhỏ, bởi con số đó khá phù hợp với tài chính của hầu hết các cá nhân, gia đình,điều đó góp phần xây dựng ngành taxi tải ngày càng phát triển hơn.

Chothuexebacnam.com chúng tôi cung cấp giá cước chạy của xe 5 tạ với chi phí tốt nhất và rẻ nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được trải nghiệm dịch vụ thuê xe tải 5 tạ Quận Hoàng Mai uy tín – chuyên nghiệp. Đặc biệt Giá siêu rẻ cho doanh nghiệp khi ký hợp đồng vận tải.

Xem thêm: thuê xe tải 5 tạ giá rẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT