LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Cho thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội – Có mặt nhanh – giá tốt nhất

Phục vụ nhu cầu nâng, vận chuyển các vật liệu hàng hoá nặng trong quá trình di chuyển, tháo gỡ, công ty chothuexebacnam cung cấp dịch vụ Cho thuê xe cẩu tự hành ở Hà Nội với giá ưu đãi. Khi nói đến dịch vụ cho thuê xe cẩu tại địa bàn thành phố, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ công ty uy tín, cung cấp đủ số lượng xe và giá thuê xe cẩu tự hành phải được ưu đãi. Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu cho thuê xe cẩu – xe chở hàng với nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý.

Công ty chothuexebacnam chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu và di chuyển hàng hóa containner, cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 tấn đến 70 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

Chuyên phục vụ trong lĩnh vực vận tải, công ty chothuexebacnam cung cấp giá thuê xe cẩu hà nội,  thuê xe cẩu tự hành… ưu đãi, phục vụ khách hàng là các doanh nghiệp, tư nhân sản xuất trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ cho thuê xe cẩu cung cấp ngắn hạn và dài hạn, tùy thuộc vào nhu cầu và khối lượng công việc của khách hàng được hoàn thành trong bao lâu. Phục vụ lâu năm trong ngành, chúng tôi có nhiều mẫu mã, loại xe với kích cỡ khác nhau , phù hợp với đặc thù công việc của khách hàng. Khi đã tin tưởng và quyết định thuê xe tự hành tại công ty chúng tôi nhân viên tư vấn sẽ tư vấn về giá thuê xe cẩu tự hành, giới thiệu các loại mẫu mã xe, đọc và tư vấn hợp đồng thuê xe.

Mỗi một xe cẩu tự hành được cho khách hàng thuê xe được kiểm duyệt về chất lượng của xe, đảm bảo xe vẫn hoạt động tốt, bất kỳ hỏng hóc hay trục trặc khi vận hành thuộc lỗi của xe, thì nhà xe chịu trách nhiệm sửa chữa nhanh chóng để kịp tiến độ công việc. Các xe cẩu của chúng tôi được bảo dưỡng định kỳ, nên việc gặp vấn đề trong quá trình vận hành là hầu như không có.

Xem thêm dịch vụ: Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại hà nội

Là đơn vị cho thuê xe cẩu, xe chở hàng chuyên dụng lâu năm, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và giá thuê xe cẩu tự hành được chúng tôi tư vấn cụ thể tới khách hàng qua hotline. Chúng tôi cung cấp các loại xe cẩu tự hàng với các trọng tải:

Xe cẩu tự hành 2 tấn

Xe cẩu tự hành 3 tấn

Xe cẩu tự hành 5 tấn

Xe cẩu tự hành 8 tấn
……………………..
Xe cẩu tự hành 50 tấn

Xe ô tô gắn cẩu tự hành 1 tấn, 2 tấn làm việc theo giờ, theo ca tại nội thành, chuyên cẩu chở hàng trong phố Xe tải gắn cẩu tự hành 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn với kích thước thùng tải lớn, rộng chuyên cẩu và chở hàng hóa khối lượng lớn, số lượng nhiều.
Ô tô tải 30 tấn, 50 tấn, 80 tấn và 100 tấn có gắn cẩu tự hành chuyên phục vụ làm việc tại các công trình, công trường xây dựng, làm việc theo ca trong vài ngày, vài tuần hoặc theo tháng tới hết công trình.
Chúng tôi cho thuê xe tự hành phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng với mức giá phải chăng nhất

Công ty chothuexebacnam cho thuê cẩu làm việc ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Phục vụ khách hàng có yêu cầu 24/24h. Tư vấn miễn phí và chi tiết nhất về dịch vụ bạn cần thuê.
Nhận rút hàng xếp dỡ máy móc từ container chuyên nghiệp nhất, luôn tự tin phục vụ mọi nhu cầu mà quý khách yêu cầu, đảm bảo xe luôn có 24/24 giá thành hấp dẫn nhất trên thị trường.

Mỗi loại dịch vụ Cho thuê xe cẩu tự hành có giá thuê khác nhau, khi quý vị đang băn khoăn rằng, công việc của bạn đang cần loại xe cẩu nào, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi!

Tham khảo: Cho thuê xe tải Quận Đống Đa

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT