LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Cho thuê xe tải chở hàng đi Nam Định giá rẻ, uy tín

Chúng tôi nhận Cho thuê xe tải chở hàng đi Nam Định và các huyện trong tỉnh và cho thuê xe tải từ Nam Định đi các tỉnh trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải như xe tải nhẹ 5 tạ đến 1 tấn, các xe tải tầm trung từ 2 tấn đến 8 tấn các xe tải nặng 10 tấn, 15 tấn đến 35 tấn nên phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với khoảng cách khoảng 90km khách hàng tại Nam Định cần chở hàng từ Hà Nội về quê là không quá khó khăn bạn có thể chọn phương án gửi chuyển phát nhanh, gửi xe khách, gửi tàu, tự chở hàng về xe máy tuy nhiên với các mặt hàng cồng kềnh, máy móc đồ điện tử, hàng gia dụng số lượng lớn thì sử dụng các phương án trên là không khả thi. Bởi chi phí quá lớn nhiều dịch vụ không giao hàng tận nhà và dễ bị hư hỏng hàng hóa, lúc này lựa chọn dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng đi Nam Định là phương án tối ưu và tiện dụng nhất. Với nhiều doanh nghiệp vận tải đăng ký kinh doanh với giá cước cạnh tranh sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt giá thành phải chăng nhất

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi bao gồm:

1. Cho thuê xe tải từ Hà Nội, TP HCM đi Nam Định ….. và ngược lại

2. Thuê xe tải đi trong các huyện của Nam Định và thành phố Nam Định

3. Cho thuê xe tải chở hàng hóa chở đồ trong và giữa các khu công nghiệp tỉnh Nam Định và các tỉnh lân cận

4. Cho thuê xe tải đi từ Nam Định đến các tỉnh trên toàn quốc, vận chuyển Bắc Nam

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.

Xem thêm: Cho thuê xe tải 5 tấn tại hà nội

– Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.
– Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển nhanh nhất vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe tải phù hợp cho từng chuyến hàng đảm bảo hàng hóa an toàn, và rẻ nhất cho từng chuyến.
– Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe, và từng quãng đường.
– Có giá ưu đãi đặc biệt rẻ cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).
– Ký hợp đồng thuê xe,đặt xe,đơn giản qua điện Thoại, Tin nhắn,Email.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chothuexebacnam.com khi có nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng hóa, tư vấn dịch vụ, chọn xe, báo giá cước vận chuyển…để chúng tôi đáp ứng nhu cầu được nhanh và tốt nhất
– Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe chở hàng chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.
– Nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh theo chuyến dài ngày liên Tỉnh hoặc từng chuyến ngắn.
– Nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa dài hạn theo tháng, năm

Là doanh nghiệp vận tải trẻ năng động với phương châm chất lượng – uy tín đặt lên hàng đầu chothuexebacnam.com đã đang và sẽ nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi phục vụ vận tải lẻ đến các hợp đồng vận tải lớn, vận chuyển Bắc Nam, ký hợp đồng vận tải với các doanh nghiệp giao hàng trên địa bàn. Chính vì vậy dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng đi Nam Định luôn được chúng tôi ưu tiên phục vụ hàng đầu.

Tham khảo: Bảng giá thuê xe tải tại hà nôi

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT