LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Cho thuê xe tải đi Hòa Bình nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

Công ty chothuexebacnam chuyên cho thuê xe tải chở hàng nội thành 24h và dịch vụ Cho thuê xe tải đi Hòa Bình. Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao, hàng hóa không chỉ vận chuyển trong nội thành Hà Nội không thôi mà còn được vận chuyển đi các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với mỗi tỉnh thành chúng tôi lại có một tuyến xe vận tải riêng đảm bảo hàng hóa quý khách được thông suốt nhanh nhất khi sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi,  và Hà Nội – Hòa Bình cũng là một trong những tuyến xe trọng điểm của chúng tôi. Công ty chúng tôi hiện đang là đối tác vận chuyển lớn của rất nhiều cá nhân, tổ chức tại 2 vùng này. Chúng tôi đặc biệt có những ưu đãi lớn nhất đối với khách hàng cần thuê xe 2 chiều giữa 2 thành phố này.

Công ty chothuexebacnam hoạt động tất cả đều dựa trên tiêu chí của công ty. Với những khách hàng thuê xe tải chở hàng đều được chúng tôi quy sang là hàng chuyển phát nhanh, hàng bưu chính và điều đó sẽ giúp hàng hóa của quý khách được thông suốt một cách nhanh chóng với tiến trình vận chuyển cả một xe chở hàng hỏa tốc bưu chính.
Hãy để hàng hóa của quý vị cần vận chuyển sang cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh nhất có thể.

Vận chuyển, Cho thuê xe tải đi Hòa Bình là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa, vận tải Bắc Nam.

Các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh

Dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp

Dịch vụ vận tải Bắc – Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng đi các cửa khẩu quốc tế

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hiện nay, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ chuyển hàng hàng hóa nội địa, trong đó dịch vụ cho thuê xe chở hàng đi Hòa Bình là một trong những dịch vụ vận tải thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi nhận hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước vận chuyển đi Hòa Bình và 10 quận huyện khác của tỉnh Hòa Binh với giá cước hợp lý nhất cho từng chuyến hàng của quý khách. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn giá cước và chất lượng dịch vụ vận chuyển cho quý khách hàng nhiệt tình nhất.

Phương thức nhận hàng:

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Hòa Bình tất cả các mặt hàng lẻ, hàng ghép, không phân biệt về trọng lượng hay kích thước của hàng hóa. Quý khách hàng có thể đem hàng ra kho bãi tại đầu Hà Nội chúng tôi nhận hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Đối với đơn hàng lô, hàng lớn, nguyên xe, chúng tôi sẽ cho xe xuống thẳng địa điểm bốc hàng và xuất phát ngay sau khi thực hiện việc bốc hàng xong. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng kho bãi của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi cam kết hàng hóa của quý khách hàng sẽ còn nguyên tem, nguyên kiện trong quá trình lưu kho và vận chuyển.

Thời gian vận chuyển

chothuexebacnam.com với nhiều dịch vụ vận chuyển, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mong muốn của khách hàng: vận chuyển hàng hóa theo đơn hàng, dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng tận nơi, vận chuyển hàng hỏa tốc, dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển hàng quảng cáo sự kiện…

 

Xem thêm: cho thuê xe tải 1,5 tấn giá rẻ nhất hà nội

Những lợi ích khi lựa chon dịch vụ của chothuexebacnam.com

+ Giá cả ổn định, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho khách hàng.

+ Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

+ Có đội bốc xếp đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi lên xe, đảm bảo hàng hóa an toàn nhất. Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển.

+ Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.

+ Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

+ Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ, rõ ràng, chính xác.

Quý khách hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ Cho thuê xe tải đi Hòa Bình của Chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển giá rẻ và đảm bảo an toàn, giúp cho hàng hóa của khách hàng nhanh chóng được vận chuyển đến địa điểm giao hẹn một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Tham khảo bài viết: cho thuê xe tải chở hàng quận cầu giấy

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT