LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

công ty cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu các công ty cần thuê xe tải chuyển hàng tại Hà Nội ngày càng gia tăng. Vì thế họ cần tìm một đơn vị làm dịch vụ cho thuê xe chở hàng, chuyển nhà uy tín. Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ của Bắc Nam khi cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa?

Nhu cầu công ty cần thuê xe tải tại Hà Nội

Hà Nội thủ đô của nước ta được đánh giá là một vùng kinh tế trọng điểm. Nền kinh tế hàng hóa nơi đây phát triển một cách mạnh mẽ. Trung bình một ngày trong địa bàn Hà Nội có đến hàng trăm xe tải vận chuyển hàng hóa đi từ Hà Nội về các tỉnh và ngược lại.

Là một thành phố phát triển khá mạnh mẽ chính vì vậy mà giao thông ở trên địa bàn Hà Nội luôn đông đúc rất khó di chuyển. Những chiếc xe tải chở thuê từ các tỉnh khác vào Hà Nội sẽ gặp những khó khăn trong việc đi lại. Khi họ không biết những đoạn đường hay bị ùn tắc giao thông.

Chính vì vậy mà bạn cần tìm một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín. Cùng với nhu cầu cấp thiết đó mà chothuexebacnam đã ra đời.

Bắc Nam là công ty cho thuê xe tải chở hàng hướng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng cá nhân và công ty có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội cũng như đi các tỉnh thành phía Bắc

Tham khảo: Cho thuê xe tải tại kim liên

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng nhất về dịch vụ. Vì vậy mà để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng công ty đã cho ra các dòng xe vận tải với tải trọng từ: 500kg, 615kg, 900kg, 1,2 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,8 tấn và 2 tấn. Đồng thời chúng tôi cho ra đời nhiều gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Nguyên Lợi nhận cung cấp đầy đủ các loại xe tải được phép lưu thông trong Hà Nội giờ hành chính, từ xe tải nhỏ 500kg, 615kg, xe tải 1 tấn, 1 tấn 15, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 1 tấn 9 và xe tải 2 tấn chở hàng (Xe trên 2,5 tấn bị cấm lưu thông trong thành phố vào giờ hành chính). Toàn bộ các xe được bảo trì và vệ sinh hàng ngày, độ mới không dưới 90%, đảm bảo quá trình vận hành ổn định khi chuyên chở.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng
Để có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà uy tín tại Hà Nội của Bắc Nam bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn tiến hành cung cấp thông tin lộ trình vận chuyển.

Bước 2: Nhận báo giá và đặt xe.

bước 3: Thực hiện vận chuyển.

Bước 4: Tiến hành thanh toán.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hay chuyển nhà tại Bắc Nam sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn như:

Chúng tôi là một trong những đơn vị cho thuê xe tải uy tín sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ tại nơi đây.

Đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Các tài xế xe tải đều được trang bị đầy đủ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng. Họ có đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo luật ATGT quy định.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ thuê xe tải chở hàng khác nhau. Nên bạn có thể lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Đặc biệt trong quá trình vận chuyển hàng hóa chúng tôi cam kết đền bù 100%. Nếu hàng hóa bị hư hỏng và mất mát do nhân viên công ty gây ra. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Quý công ty cần thuê xe tải ở Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp để có dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý. Công ty Bắc Nam làm việc với phương châm UY TÍN – CHÂT LƯỢNG đặt lên hàng đầu nên tất cả mọi thứ mà nhân viên tư vấn sẽ là tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo: Cho thuê xe tải 1.5 tấn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT