LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Công ty cho thuê xe 5 tạ tự lái giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê xe 5 tạ tự lái của chothuexebacnam đang khẳng định ưu thế của mình trong thị trường cho thuê xe tải và vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội.

Hiện nay việc vận chuyển hàng hóa trong nội thành đang là dịch vụ vô cùng cạnh tranh trong ngành taxi tải và cho thuê xe 5 tạ là một dịch vụ kinh doanh được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Bởi xe tải 500kg có nhiều tiện lợi vô cùng giúp cho người sử dụng dịch vụ cảm thấy tối ưu nhất khi vận chuyển nhất là đối với địa hình đường đi trong nội thành Hà Nội

Phương châm mà công ty chúng tôi luôn phấn đấu hướng đến đó là “Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng ” cho thuê xe 5 tạ tự lái với kích cỡ của xe rất nhỏ gọn, nên tiện lợi cho việc di chuyển vào trong các ngõ ngách của đường phố Hà Nội mà các xe tải lớn hơn không thể làm được giúp vận chuyển hàng hóa vô cùng dễ dàng.

Với đội ngũ lái xe, nhân viên chuyển đồ chuyên nghiệp, thật thà nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp tối ưu việc vận chuyển một cách dễ dàng hơn nữa. Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ là một trong những dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, với giá thuê xe tải 500kg hà nội rẻ nhất so với các loại xe tải khác. Đến với taxi tải chothuexebacnam bạn được hưởng ưu đãi dịch vụ thuê xe 5 tạ rẻ nhất Hà Nội, công ty chúng tôi luôn mang lại lợi ích tối ưu nhất.

 

Dịch vụ cho thuê xe 5 tạ tại Hà Nội, tư vấn chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe đi tỉnh xa giá cực rẻ.

Công ty Bắc Nam vận chuyển hàng đi liên tỉnh, vận tải hàng hóa từ Bắc vào Nam, ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các loại xe tải có tải trọng, từ loại xe nhỏ nhất 5 Tạ cho đến xe tải 5 tấn và đến xe trọng tải nặng 35 tấn, cho thuê đầu kéo Container, nhằm phục vụ được mọi khách hàng và quãng đường hay lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Vận tải giá rẻ taxi tải chothuexebacnam chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ giá xe 5 tạ đi tỉnh rẻ nhất nếu bạn đi quá 100 cây số bạn có thể liên hệ tới tổng đài của chúng tôi để có giá cước ưu đãi mà không hãng cho thuê xe nào rẻ hơn, nếu rẻ hơn chúng tôi xin biếu thêm tiền cho quý khách, giá tốt nhất trên thị trường mà chất lượng dịch vụ cũng là một điểm nổi bật của chúng tôi, đối với Khách hàng víp kí hợp đồng và hợp tác lâu dài có nhiều ưu đãi lớn giá cước vận chuyển rẻ ổn định cho khách hàng thân quen.

Lợi ích cần thuê xe tải tự lái
Với nhiều loại xe khác nhau quý khách luôn lựa chọn được xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa khi vận chuyển.
Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của Bắc Nam luôn phục vụ quý khách nhanh chóng, thuận lợi và đảm bảo an toàn.
Tiết kiệm được nhiều chi phí khi khách hàng có thể lựa chọn thuê xe theo ngày, tháng, hợp đồng dài hạn tùy theo mục đích vận chuyển hàng hóa.
Phục vụ 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng

Với giá cước thấp nhất thị trường hiện nay đối với dịch vụ cho thuê xe 5 tạ tự lái của Bắc Nam thì không đơn vị nào có thể rẻ hơn nữa. Vậy nếu quý khách có nhu thuê xe 500kg để vận chuyển hàng trong nội thành thành phố hãy liên hệ với tổng đài của chúng tôi để được tư vấn giá cước và phục vụ một cách tận tình nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT