LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

công ty vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam giá rẻ

Công ty Bắc Nam là công ty vận chuyển hàng hóa có uy tín tại Hà Nội. Hiện nay, công ty vận chuyển chúng tôi có khả năng thực hiện dịch vụ vận tải hàng hóa trên toàn quốc bằng đường bộ với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng.

chothuexebacnam có thế mạnh riêng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc, Trung, Tây Nguyên với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt trên các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam.

Hiện tại, Công ty chúng tôi có nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng, trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa được ưu tiên nhất với mục tiêu đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu về vận tải hàng hóa. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam, Công ty Bắc Nam đều có khả năng đáp ứng lại nhu cầu đó một cách chuyên nghiệp nhất.

1. Giới thiệu về công ty vận chuyển hàng hóa chothuexebacnam

Bắc Nam là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn đáp ứng đúng thời gian vận chuyển và có mức giá cạnh tranh so với nhiều công ty khác.

Công ty Bắc Nam nhận vận chuyển hàng hóa nội địa với tất cả các hàng hóa… ở mọi kích thước và trọng lượng khác nhau nhằm phục vụ tất cả khách hàng trên toàn quốc, công ty chúng tôi nhận vận chuyển trên 63 tỉnh thành với các hình thức vận chuyển đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau và tốt nhất cho nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng hoàn thiện và phát triển tốt nhất để hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận một cách nhanh chóng nhất.

2. Quy trình nhận và vận chuyển hàng hóa

Bước 1: Nhận hàng

Bước 2: Giám sát quá trình đóng thùng, đóng kiện và sắp xếp hàng hóa ( đặc biệt lưu ý các loại hàng dễ vỡ dễ hỏng) cần đảm bảo cẩn thận

Bước 3: Thủ tục khi sử dụng dịch vụ xe vận chuyển:

Bước 4: Xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng (TH cần hóa đơn VAT thì cần cung cấp thông tin về công ty mình)

Xem thêm: cho thuê xe tải tại chợ phùng khoang

Vì sao vận tải đường bộ luôn chiếm ưu thế?
Vận chuyển hàng hóa đường bộ là phương thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất hiện nay trong các loại hình vận tải. Vận tải bằng ô tô phát huy được các ưu điểm vượt trội mà các loại hình khác không có được:

Tiện lợi:
Vận tải đường bộ đáp ứng yêu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng, từ khối lượng hàng hóa nhỏ đến lớn, cực ly vận chuyển ngắn, trung bình đến chặng xa như Bắc Nam. Thêm vào đó, khi vận chuyển hàng hóa bằng ô tô có thể vận chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ mà không phải qua khâu vận tải, xếp dỡ trung gian tốn kém thời gian và chi phí. Do đó, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tuy có chi phí cao hơn các loại hình khác nhưng tổng chi phí lại thấp hơn nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cơ động:
Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ rất cơ động, các loại ô tô, xe tải lớn, container có thể hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết, khí hậu,. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Mặt khác, vận tải bằng ô tô có thể kết hợp linh hoạt với các phương tiện vận tải khác rất tiện lợi.

Nhanh chóng:
Vận chuyển hàng hóa đường bộ tiện lợi, có thể vận chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ nên giảm được tối đa thời gian hao phí cho các khâu trung gian. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp luôn trôi chảy. Vận tải đường bộ đặc biệt phù hợp với các mặt hàng yêu cầu khắt khe về thời gian vận chuyển như nông thủy hải sản và cần vận chuyển nhanh đến nơi tiêu thụ.

Bắc Nam – công ty vận chuyển hàng hóa tin cậy cho mọi khách hàng
Là doanh nghiệp có thâm niên và uy tín trong lĩnh vực vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chúng tôi luôn lựa chọn uy tín, tin cậy cho mọi khách hàng. Với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Chính xác”, khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp.
– Đội xe tải, xe nâng hùng hậu, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ các đơn hàng nhỏ đến hàng siêu trường siêu trọng.
– Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình, nhiệt tình, tận tâm và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, coi việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng như của chính bản thân mình.
– Quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, thận trọng trong từng khâu, từng giai đoạn vận chuyển, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn.
– Cước phí vận chuyển có tính cạnh tranh cao trên thị trường và chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ chất lượng cao với mức chi phí hợp lý.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng chu đáo, tận tình và giúp quý khách hàng tìm được phương án vận chuyển hiệu quả nhất.
– Chế độ hậu mãi chu đáo, chính sách khuyến mãi hấp dẫn giúp khách hàng càng thêm tin tưởng và gắn bó cùng Bắc Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa với chất lượng hoàn hảo nhất

Tham khảo: Cho thuê xe tải 5 tấn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT