LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực lê duẩn nhanh, giá tốt nhất

Tại khu vực đường Lê Duẩn Hà Nội hiện nay đường xá rất phức tạp, vì vậy, bạn muốn vận chuyển đồ đạc, hàng hóa đi lại rất khó khăn. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty vận chuyển chothuexebacnam cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải khu vực lê duẩn chở hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường, cho thuê cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh ngoại thành, cho thuê xe tải chuyển hàng hóa siêu tốc chất lượng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, … Chúng tôi phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, chỉ cần quý khách nhấc máy gọi sau 15 phút chúng tôi có mặt và phục vụ quý khách.

Điều khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải khu vực lê duẩn của chúng tôi

– Với sự phục vụ nhiệt tình : Chúng tôi luôn túc trực 24/7 bất kỳ khi nào khách hàng cần chỉ sau 15 phút chúng tôi lập tức có mặt tại đúng địa điểm mà bạn cần thuê xe taxi tải. Nhân viên luôn hài hòa vui vẻ với khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao.

– Hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn : Nhân viên chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao trong quá trình vận chuyển hàng và lái xe nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn.

– Hoàn toàn miễn phí : Khi bạn sử dụng gói cước thuê xe taxi tải giá rẻ của chúng tôi bạn không cần phải thuê người để bốc xếp hàng lên xe vì nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm cho hàng lên xe và bố trí cách sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm được diện tích để đồ cho bạn.

– Trang thiết bị hiện đại : Đa dạng về nhiều loại xe, chúng tôi luôn đầu tư các loại xe đời mới và chất lượng cao, xe được bảo kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ hàng tuần hàng tháng. Mỗi xe được gắn các thiết bị định vị để bạn có thể biết được hành trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Giới thiệu về dịch vụ

Tại khu vực đường Lê Duẩn hiện nay các phương tiện như xe tải, xe máy, xe khách rất đông đúc, đường xe thì chật hẹp và hay xảy ra tắc đường. Trong lúc đó, quý khách muốn chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển đồ đạc tại đường Lê Duẩn rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian. Vì vậy thuê xe tải chuyển hàng hóa, chuyển nhà có thể nói là phương tiện giá rẻ nhất để giải quyết bài toán tối ưu về chi phí cũng như vận chuyển nhanh chóng nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển đồ đạc, hàng hóa.

Hiện nay, công ty chothuexebacnam cung cấp thêm cho quý khách dịch vụ cho thuê xe với giá thành rẻ nhất khu vực đường Lê Duẩn Hà Nội. Bằng với những sự chuyên nghiệp của mình, công ty không ngừng thu hút khách hàng trên khu vực Lê Duẩn cũng như toàn khu vực Hà Nội. Năm vừa qua công ty đã nhận được rất nhiều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, giá thành rẻ hơn so với những công ty khác, làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình.Chúng tôi luôn tự tin là sự lựa chọn số một của mọi khách hàng.

Xem thêm: thuê xe tải Quận Cầu Giấy

Chọn dịch vụ thuê xe tải chuyển hàng khi nào
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhu cầu thuê xe tải chở đồ ngày càng cao. Nhưng nhiều người không biết cần thuê xe tải chuyển hàng khi nào và mục đích gì cho phù hợp nhất. Một số gợi ý lý do khi nào cần thuê xe cho quý khách:

– Bạn cần thuê xe tải nhỏ để chuyển nhà.

– Bạn là người bận rộn, không có thời gian chuyển hàng hóa, đồ đạc của mình.

– Bạn không thể tự vận chuyển đồ đạc nặng, cồng kềnh của mình đi nơi khác mà không có xe tải

– Bạn muốn kinh doanh nhờ chiếc xe tải bạn thuê.

– Bạn muốn chuyển nhà mà nhà bạn có quá nhiều đồ đac nặng, dễ vỡ, dễ hư hỏng

Nguyên tắc hoạt động 

– Nói không với chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển

– Tuyệt đối an toàn trong quá trình di chuyển

– Hoàn trả 100% giá trị hàng hóa nếu có hư hỏng

– Có các loại xe đa dạng chủng loại, mới 100% , hoạt động 24/7, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách.

– Tư vấn miễn phí, thủ tục đơn giản, nhanh gọn

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay lái vững vàng , kinh nghiệm, thông thạo đường Hà Nội

– Giao nhận hàng hóa đúng giờ, đúng thời điểm, đúng địa chỉ của khách.

Khi đến với chothuexebacnam quý khách sẽ rất hài lòng với dịch vụ cho thuê xe tải khu vực lê duẩn hay các dịch vụ khác như dịch vụ Cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ tại hà nội của công ty cũng như thái độ thân thiện nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trong công ty. Chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời mọi thắc mắc của quý khách khi thuê xe. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT