LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê xe tải tại trung kính giá rẻ, chất lượng

Với dịch vụ cho thuê xe tải tại trung kính nói riêng và cho tất cả các quý khách hàng cần thuê xe tải nói chung. Công ty Bắc Nam chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, an toàn.

Với lợi thế mạnh về mạng lưới hoạt động rộng khắp các tỉnh thành tại Hà Nội. Đội xe tải của chúng tôi được đào tạo chuyên chở đủ các tải trọng hàng hóa khác nhau. Đội ngũ nhân viên tại mỗi con phố đều thân thiện và chuyên nghiệp trong từng khâu. Dịch vụ cho thuê xe tải tại trung kính đảm bảo cho mọi khách hàng.

Công ty vận tải Bắc Nam là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải nội địa hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến khắp mọi nơi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện luôn làm hài lòng quý khách

Các bước làm việc nhanh chóng – uy tín

1. Khảo sát công trình cần vận chuyển

2. Báo giá chi tiết từng hạng mục

3. Ký hợp đồng

4. Thu phí tiền đặt cọc

5. Phân loại đồ đạc

6. Lên kế hoạch vận chuyển đồ đạc

7. Chuyển đồ

8. Bàn giao

9. Thanh toán nốt chi phí còn lại

Các lái xe của chúng tôi được đào tạo bài bản thông thuộc mọi nẻo đường để có thể tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Đặc biệt khi khách hàng không đồng hành cùng chuyến đi hàng hóa vẫn được vận chuyển đến nơi an toàn, đúng địa điểm, đúng thời gian. Bên cạnh lái xe có trách nhiệm nhận hàng nhân viên vận chuyển sẽ thay khách hàng kiểm đếm hàng, làm biên bản nhận hàng. Sau khi giao hàng nhân viên của chúng tôi sẽ cùng khách hàng xác nhận số lượng hàng. Sau đó theo như biên bản đã ghi và mang về văn phòng công ty

Xem thêm: Cho thuê xe tải đi Nghệ An

Lợi ích thiết thực từ dịch vụ của chúng tôi.

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất. Giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài và đặc biệt rẻ hơn thị trường khoảng 10-15%.

Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ. Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện và hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng. Đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe.

Đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại trung kínhcho thuê xe tải theo tháng  cho xe cẩu tự hành, chuyên dụng… đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT