LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội

Công ty chothuexebacnam chuyên cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm vui lòng quý khách.

Lý do bạn nên sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi

Nhanh chóng: Cho dù khối lượng đồ đạc gia đình bạn có lớn đến cỡ nào chúng tôi sẽ điều số lượng nhân viên, xe tải đảm bảo hoàn thành công việc chậm nhất trong 1 ngày làm việc.

An toàn: Đóng gói đồ đạc theo đúng quy chuẩn an toàn, tháo lắp theo đúng kỹ thuật, vận chuyển đồ đạc với trang thiết bị hỗ trợ xe kéo, xe nâng, xe đẩy…

Tiết kiệm: Giá cả hợp lý, báo giá trọn gói không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Đặt lịch dễ dàng: Chỉ cần gọi điện/SMS/Email đến tổng đài chuyển nhà thông báo địa chỉ chuyển nhà từ đâu, đến đâu, thời gian cần chuyển và thông tin liên hệ.

Xem thêm bài viết: Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại hà nội

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

• Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, chuyển văn phòng trọn gói, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn Miễn phí – Hiệu quả 24/7

• Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký Hợp Đồng

– Khảo sát địa hình, đánh giá thực tế khối lượng các thiết bị hàng hóa cần vận chuyển.

– Báo giá cho quý khách hàng

– Kí kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển

• Bước 3: Thực hiện hợp đồng

– Công ty có trách nhiệm triển khai triệt để các hạng mục có trong hợp đồng cho khách hàng

– Kiểm tra đồ đạc, thống kê đầy đủ các đồ đạc và hàng hóa của khách hàng trước khi bàn giao

• Bước 4: Nghiệm thu thanh lý hợp đồng: Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên của chothuexebacnam, sau đó Quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa. Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách sẽ thanh toán đầy đủ chi phí vận chuyển bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.

Khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ một công việc nào từ công đoạn đóng gói đồ đạc, di chuyển đồ đạc và sắp xếp đồ đạc đến nơi mới chuyển đến. Mọi công việc đều được thực hiện từ A đến Z, từ những nhân công của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, bạn chỉ cần liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, thỏa thuận và ký hợp đồng xác nhận giữa hai bên là bạn đã có thể hưởng trọn gói dịch vụ chuyển nhà.

Tuy nhiên, khi đã mất tiền để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đôi khi có một số gia đình vẫn xảy ra tình trạng mất đồ hoặc hỏng đồ đạc.

Nguyên nhân mất đồ, hỏng đồ có thể do đơn vị chuyển nhà không có kinh nghiệm trong việc đóng gói sắp xếp đồ đạc dẫn đến hỏng hóc, thất lạc đồ trong quá trình di chuyển. Ngoài ra việc mất đồ đạc xảy ra có thể do đơn vị làm việc thiếu uy tín và trách nhiệm, dẫn đến đồ đạc của bạn biến mất mà không rõ lý do.

Bởi vậy, hãy lựa chọn chothuexebacnam với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng. Vì chỉ chúng tôi mới có nhân công vận chuyển chuyên nghiệp cùng đội ngũ lái xe tải lâu năm. Điều ấy khiến cho chất lượng vận chuyển được đảm bảo, không xảy ra tình trạng mất đồ, hỏng đồ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tham khảo: Cho thuê xe tải Quận Tây Hồ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT