LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội!!!

Là dịch vụ được cung cấp với đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp nhất giúp bạn đóng gói đồ đạc, phân loại, di chuyển toàn bộ hàng hóa, lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng, từ tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí mỗi khi sử dụng Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng không trọn gói.

Hay còn gọi là dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển văn phòng, dịch vụ được cung cấp trên địa bàn Hà Nội với nhiều tiện ích giúp khách hàng có thể di chuyển tài sản, hàng hóa bằng xe tải vận chuyển chuyên dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, hàng hóa mỗi khi di chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

Tại công ty chuyển văn phòng trọn gói Công ty Bắc Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và có giá dịch vụ rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp mỗi km là 30 ngàn đồng/4 km đầu tiên và mỗi km tiếp theo giá dịch vụ được áp dụng chỉ 12 ngàn đồng/1 km tùy thuộc vào từng loại xe tải mà  giá được công bố, áp dụng khác nhau.

 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội – Tiết kiệm thời gian, công sức vận chuyển.

Thay vì bạn phải tự mình đóng đồ, gói đồ, chuyển đồ thì chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn đều được phân loại đóng gói và vận chuyển bằng trang thiết bị chuyên dụng.

Tại Công ty Bắc Nam có hơn 500 xe taxi tải các loại với kết cấu thùng kín chuyên dụng để giúp bạn chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp và an toàn cho tài sản của doanh nghiệp.

Bạn hoàn toàn không cần thực hiện bất kỳ 1 công việc nào, mọi công việc đóng gói, phân loại, chuyển dọn đều được nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội tại Công ty Bắc Nam sẽ  thực hiện nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển văn phòng.

Đội ngũ nhân Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội viên lâu năm.

Với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực chuyển văn phòng, tại Công ty Bắc Nam đang sở hữu những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đã từng phục vụ hàng ngàn hợp đồng mỗi năm.

Đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình, thông thạo địa hình trên toàn thành phố Hà Nội.

Để khằng định sự chuyên nghiệp chúng tôi có 1 quy trình triển khai hợp đồng từ khâu tiếp nhận thông tin đến khâu thực thi.

 

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ ?

Khách xa với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội Công ty Bắc Nam hoàn toàn miễn phí cho bạn toàn bộ thiết bị, phụ kiện như bao tải, thùng carton, băng keo……

Tại Công ty Bắc Nam chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng đều được sắp xếp an toàn, tất cả những hàng hóa, tài liệu trong thời gian di chuyển nếu có xảy ra thất lạc chúng tôi xin đền bù 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hoàng Mai
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hoàng Mai

Xem thêm sản phẩm: Dịch vụ chuyển nhà.

Quy trình Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Công ty Bắc Nam.

Công ty Bắc Nam cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ Hà Nội với 1 quy trình chuyên nghiệp khép kín đảm bảo uy tin đối với khách hàng, bao gồm các bước như sau:

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách

Qúy khách có nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại: 0979.462.567 và 0167.337.3333

Ngay sau đó các nhân viên của Bắc Nam sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn giờ đến khảo sát trước khi chuyển văn phòng trọn gói.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng

Công ty Bắc Nam sẽ cử nhân viên tới văn phòng quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. sau đó các cán bộ khảo sát sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường cần vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ dàng hay không.

Sau đó quý khách hàng kiểm kê và ký xác nhận vào bảng kề đồ đạc chuyển đi. Sau đó khảo sát sẽ báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tới quý khách hàng(toàn bộ công khảo sát và tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí).

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với Qúy khách hàng các nhân viên của Công ty Bắc Nam sẽ đến và phối hợp quý khách hàng để triển khai hợp đồng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn với kinh nghiệm trải qua hàng ngàn hợp đồng vận chuyển dọn, các nhân viên của Công ty Bắc Nam luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Tất cả đồ đạc của Qúy khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và phân loại khác nhau và đánh dấu từng phòng, ban khác nhau để tránh nhầm lẫn.

Ngay sau khi tất cả đồ đạc được phân loại và đóng gói xong toàn bộ đồ sẽ được nhân viên chuyên hết ra ngoài và chất lên xe để vận chuyển đên địa chỉ mới của khách hàng. Sau đó toàn bộ đồ sẽ được vận chuyển vào nhà và xắp xếp lại toàn bộ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng đã triển khai xong, Qúy khách hàng và Công ty Bắc Nam sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Qúy khách hàng sẽ được Bắc Nam đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc, thiết bị  đã bị hư hoảng hoặc tổn thất.

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm: Dịch vụ chuyển văn phòng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT