LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Giá cho thuê xe tải 5 tạ Quận Hoàn Kiếm

Thuê xe tải 5 tạ Quận Hoàn Kiếm với kích thước thùng xe nhỏ gọn: D:R:C=2:1.3:1.3(m) là loại xe tải nhỏ nhất hoạt động trong nội thành. Với khả năng di chuyển linh hoạt trong các đoạn đường, con hẻm nhỏ và đây cũng là loại xe tải cho thuê có chi phí rẻ nhất so với các loại xe tải khác. Không gian thùng nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân hay công ty khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn như:

Thuê xe tải chuyển nhà:

►1 tủ lạnh cao 1.2m, 1 máy giặt ,1 kệ sách nhỏ ( 1m x 0.3m x 1.3m).

►1 bộ bàn ghế nhỏ xếp được.

►2 vali tầm trung ….

►2 bàn sinh viên nhỏ …

►4 thùng carton chứa đồ (0.5m x 0.5m x 0.5m)và nhiều vật dụng đồ dùng khác…

►Đồ đạc chỉ mang tính chất tương đối (quý khách hãy liên hệ đến bộ phận kinh doanh của chúng tôi. Để nhân viên tư vấn loại xe tải thích hợp và báo giá chính xác tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra khi chuyển nhà cho quý khách)

Tham khảo: thuê xe tải Quận Hoàn Kiếm

Thuê xe tải chở hàng:

Quý khách hàng có thể tận dụng tối đa thể tích thùng chứa đến 3.38 mét khối. (Để tăng khả năng chứa hàng tốt nhất hàng hóa được sắp xếp trong các thùng carton sẽ tiết kiệm được nhiều không gian cho quý khách hàng). Xe tải 500Kg thích hợp cho quý khách sử dụng để giao nhận hàng hóa, bán hàng tại các điểm trong nội thành TP HN cũng như đi tỉnh. Một ví dụ để khách hàng dễ hiểu và có cái nhìn khái quát hơn về hàng hóa thích hợp đối với loại xe tải nhỏ 500Kg này:

►Chở hàng hóa có tổng trọng lượng bằng hoặc dưới 500Kg

►Hoặc 8 thùng carton chứa đồ ( 0.5m x 0.5m x 0.5m )

►Các thiết bị điện tử hay là các vật dụng văn phòng chuyên dụng.

►Và các phụ kiện nhỏ gọn cho hội thảo hay hội chợ….

Ví dụ chỉ để quý khách dễ hình dung nếu quý khách có nhu cầu Cần cho thuê xe tải 5 tạ tại hà nội, để được tư vấn chọn loại xe phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí. Quý khách hãy gọi cho bộ phận hỗ trợ để được tư vân chuyên nghiệp hơn

Chothuexebacnam.com cung cấp các dịch vụ cho Thuê xe tải 5 tạ Quận Hoàn Kiếm, taxi tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe đầu kéo, cho thuê xe container chở hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT