LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Bắc Nam – địa chỉ dịch vụ chuyển nhà uy tín số 1 tại Hà Nội

Chuyển nhà được xem là công việc vất vả, khiến nhiều người e ngại nhất. Không những mệt mỏi vì di dời kho đồ đạc lớn bé mà nó còn tiêu tốn rất nhiều thời gian của chủ nhà trong quá trình đóng gói vật dụng nơi cũ và sắp xếp lại ở nơi mới.

Trong nhiều năm phục vụ ở lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, công ty chothuexebacnam thấu hiểu được lo lắng đó của gia chủ. Chính vì vậy, để công việc này không còn là ám ảnh khi có nhu cầu dọn sang nơi ở mới. Công ty Bắc Nam chính là địa chỉ dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, giờ đây công ty đã phát triển toàn diện về mặt cơ cấu cũng như chất lượng phục vụ biến việc chuyển nhà của mọi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

“Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển của công ty”

chothuexebacnam luôn đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất đến với tất cả khách hàng, giá luôn rẻ hơn các đơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên địa bàn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, đặc biệt ưu đãi cho các bạn học sinh – sinh viên sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ tại 2 thành phố lớn

Với dịch vụ này, công ty chúng tôi đặc biệt chú ý tới những vấn đề sau:

1/ Tuyệt đối giữ gìn đồ đạc cẩn thận, an toàn cho khách hàng

Mọi đồ đạc từ những vật dụng nhỏ, lặt vặt… cho tới những vật dụng kích thước lớn được phân loại, xếp đặt ngăn nắp, gọn gàng. Những đồ dễ vỡ, trầy xước được để riêng, gói cẩn thận và được đặc biệt giám sát chặt chẽ trong quá trình vận chuyển.

2/ Hoàn thành trong thời gian ngắn

Lựa chọn cung đường ngắn, làm việc liên tục và theo một quy trình kỹ thuật khoa học như: phân loại đồ đạc, đánh ký hiệu bên ngoài theo từng phòng, từng cá nhân, phân chia công việc theo chuyên môn từng bộ phận…..chúng tôi luôn đặt tiêu chí hoàn thành việc chuyển nhà của khách hàng trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm thời gian cho gia chủ.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường thanh niên

3/ Sắp xếp gọn gàng đồ đạc tại nơi mới

Để giảm thiểu tối đa thời gian bài trí của khách hàng tại nơi ở mới, công ty sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ đạc đúng nơi và đúng vị trí yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

4/ Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Là những người không ngại khó, ngại khổ, đã được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực tế, nhân viên công ty Bắc Nam sẽ mang đến cho khách hàng sự thân thiện và tin tưởng nhất trong quá trình hợp tác vì sự nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận của mình. Chúng tôi cam kết lao động không nghỉ cho đến khi hoàn thành trọn vẹn công việc, bất kể thời tiết nắng mưa hay giờ cao điểm, tắc đường…

5/ Chi phí trọn gói hợp lý, tiết kiệm, không phát sinh

Theo khảo sát trên thực tế, hiện này chi phí của chúng tôi được đánh giá là hợp lý và tiết kiệm. Giá trọn gói dao động khoảng từ……đến…. tùy thuộc vào quy mô và số lượng đồ đạc.

6/ Có chính sách đền bù thỏa đáng khi xảy ra sự cố

Sự cố mất mát hay hư hỏng đồ là vấn đề ngoài mong muốn. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất này xảy ra, công ty cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường nếu như xảy ra hỏng vỡ, thất thoát trong quá trình vận chuyển. Vấn đề này được ghi rõ trong hợp đồng.

Chúng tôi hi vọng rằng bằng kinh nghiệm, sự nỗ lực hoàn thiện, thái độ làm việc nghiêm túc, tôn trọng và quan tâm chân thành đến nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho mọi gia đình một địa chỉ dịch vụ chuyển nhà tin cậy, chuyên nghiệp và hiện đại

Hãy để chúng tôi giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui đón nhận không gian ở mới!

Tham khảo: Cho thuê xe tải Quận Long Biên

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT