LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

bảng giá cho thuê xe tải theo tháng rẻ nhất thị trường

Bạn thân mến, giá thuê xe tải là một trong những yếu tố hàng đầu khách hàng cân nhắc khi quyết định lựa chọn công ty cho thuê xe. Chi phí thuê xe thế nào là hợp lý, làm sao để giảm chi phí, làm thế nào để tránh các rủi ro phát sinh? Trong bài viết này, Công ty chothuexebacnam sẽ cùng Bạn làm rõ các câu hỏi trên cũng như cập nhật bảng giá cho thuê xe tải theo tháng mới nhất.

Trước tiên, chúng ta cần làm rõ câu hỏi: giá thuê xe tải phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bạn cần hiểu tường tận vấn đề này vì gần như tất cả các công ty cho thuê xe hiện nay đều có cách tính giá chung. Nắm vững các yếu tố cấu thành, Bạn sẽ có cơ hội thương lượng giá tốt hơn cũng như tránh các thủ thuật mà công ty vận tải cố tình qua mắt Bạn.

Các yếu tố cấu thành giá thuê xe tải chở hàng

1. Loại xe tải chuyên chở

Là loại xe tải có kích thước và tải trọng cho phép chở hết số hàng hóa của bạn. Tất nhiên là các loại xe tải khác nhau sẽ có mức phí cho thuê khác nhau. Xe có tải trọng càng cao thì giá càng cao, thậm chí một số đơn vị còn định giá cước theo xe mới, xe cũ, xe mui trần, xe thùng kín…

Vì vậy, để tránh chi phí phát sinh, nếu có kinh nghiệm Bạn cần ước chừng chính xác loại xe. Còn không, hãy cung cấp thông tin trung thực về kích thước, khối lượng hàng hóa để nhân viên kinh doanh tư vấn cho Bạn loại xe phù hợp. Tránh trường hợp xe chuyển nhà quá lớn chở dư gây tốn kém hoặc xe nhỏ chở không hết phải đổi xe hoặc chạy nhiều chuyến gây tốn kém.

 

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn

2. Khoảng cách di chuyển:

Là tổng số km tính từ nơi chở hàng đi và đến. Quãng đường càng dài thì phí càng cao. Bạn nên kiểm tra trước lộ trình đi của mình trên Internet (Google maps hoặc Vietbando) để khi công ty cho thuê xe tải báo giá, Bạn có thể so sánh sự chênh lệch về giá/km giữa các đơn vị

3. Thời gian vận chuyển
Để tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên thuê xe tải vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, còn thứ 7 và chủ nhật thường các công ty vận tải có nhiều đơn hàng nên giá cả sẽ cao hơn. Bạn nên lưu ý rằng khoảng thời gian 6h đến 8h và từ 16h đến 20h là giờ cấm tải, xe tải không được phép lưu thông trong Hà Nội. Nếu bạn chuyển tối sau 8 giờ đêm thì sẽ tính thêm phí, là tiền tăng ca cho tài xế thấp nhất là 100k.

4. Chi phí bến bãi, cầu đường
Khách hàng cần làm rõ: giá cước thuê xe tải đã bao gồm chi phí cầu đường, bến bãi hay chưa ? Nhiều công ty cố tình né tránh vấn đề này nhằm tạo lợi thế cạnh tranh khi thương lượng. Tới ngày thực hiện, Bạn sẽ phải bỏ tiền túi cho những chi phí phát sinh này.

Đến đây, chắc bạn cũng đã nắm được cơ bản cách tính giá thuê xe tải. Chính vì giá thuê xe phụ thuộc vào nhiều điều kiện như vậy, nên hiện nay phần lớn các công ty vận tải đều không có bảng báo giá cho thuê xe tải. Ngay cả Bắc Nam cũng vậy, khách hàng muốn nhận báo giá cần liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ.

Tại TP.HCM và Hà Nội, Bắc Nam tự hào là công ty có dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng với giá tốt. Hơn nữa việc cho thuê xe cũng đa dạng và nhiều mức giá để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bạn không cần phải quá đắn đo nên chọn xe nào vì đã có sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên chúng tôi.

Nếu cần thêm thông tin về bảng giá cho thuê xe tải theo tháng của Bắc Nam, liên hệ chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé! Hotline: 0914.990.111

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT