LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ tốt nhất

Công ty chothuexebacnam có giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam cạnh tranh nhất, xứng đáng là đơn vị vận tải đường bộ uy tín mà khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua

Trong những năm gần đây, việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ liên tỉnh không còn là điều quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, và nó đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh, sản xuất hiện đại.

Sự ra đời của các công ty vận chuyển hàng hóa đem lại nhiều hoạt động lưu thông, chuyên chở, vận chuyển một cách dễ dàng, nhằm góp phần cho nhiều mặt hàng sản phẩm của nhiều doanh nghiệp đến với nhiều vùng miền trên toàn lãnh thổ và quốc tế

Công ty Bắc Nam cung cấp các loại xe có giá tính trên tuyến đường Hà Nội TPHCM chi tiết như sau (các tuyến đường khác phụ thuộc vào khoảng cách, tính chất mỗi cung đường mà thay đổi theo)

Xe tải 1,2 tấn; 2 tấn: thuộc dòng xe bán tải, báo giá đối với hàng nặng là theo tấn, hàng nhẹ thì báo giá theo khối, chủ yếu vận chuyển các loại hàng nhỏ lẻ, sử dụng sang tải khi xe có trọng lượng và kích thước lớn không vào được các tuyến đường chính.
Xe tải từ 2 tấn đến 6 tấn: đối với hàng nặng báo giá theo tấn, hàng nhẹ theo khối. Có thể sử dụng các loại hàng hóa với đa dạng kích thước vì loại xe tải này còn có loại thùng kín hoặc thùng mui bạt.
Xe tải từ 6 tấn đến 20 tấn: Đối với hàng nặng là báo giá theo tấn, hàng nhẹ theo khối. Vận chuyển các loại hàng lớn nguyên chuyến báo giá bao xe.

 

Xem thêm: Cho thuê xe tải 2 tấn

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Bắc Nam

✦ Dàn xe đời mới – Đa dạng chủng loại.

✦ Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.

✦ Luôn có giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ tốt nhất thị trường.

✦ Thủ tục thuê xe – ký hợp đồng thuận tiện.

✦ Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.

✦ Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.

✦ Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.

✦ Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín

Với kinh nghiệm trong việc vận chuyển đường bộ, công ty vận tải Bắc Nam không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Khách hàng đảm bảo tốt nhất. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và trách nhiệm sẽ đảm bảo tiến độ giao hàng cho Khách theo đúng yêu cầu và cam kết.

Mặt khác, công ty chothuexebacnam còn sở hữu lượng xe tải khá đa dạng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và nhiều loại container khác có thể chở được 30 tấn hàng. Mỗi loại xe đều được quản lý sát sao nhằm đảm bảo chất lượng về sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Nhiều mặt hàng được vận chuyển như: hàng tiêu dùng, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, đồ nội thất, trang trí, nguyên vật liệu, sắt thép, máy móc, thiết bị xây dựng…. với giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ ưu đãi

Có thể thấy rằng, vận tải đường bộ là một trong những phần khó có thể tách rời được chuỗi cung ứng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Đây là loại hình vận chuyển khá linh động, bạn dễ dàng vận chuyển hàng hóa bằng xe tải vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường. Hơn nữa, giá xe chở hàng hóa bằng xe tải cũng không quá cao.

Theo đó, dịch vụ vận tải sẽ bao gồm các khâu như: bốc xếp và sắp đặt hàng, giao nhận vận tải hàng trọn gói, vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt, vận chuyển hàng quá cảnh , vận chuyển hàng tạm nhập – tái xuất và tạm xuất – tái nhập, lưu kho và phân phối hàng hóa.

Thiết nghĩ, vận tải không chỉ đơn thuần là vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường hàng không mà nó còn được coi là một trong những phương thức liên lạc và hợp tác giữa các bên với nhau. Qua đó, nó cũng sẽ là yếu tốt quan trọng để quyết định sự thành công của các đối tác.

Mọi nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa với giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ tốt nhất, đảm bảo đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình xin vui lòng liên hệ đến website của công ty http://chothuexebacnam.com để được phục vụ tốt nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT