LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Báo giá thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng rẻ nhất thị trường

Bạn đang cần tìm công ty cho thuê xe tải báo giá thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng giá rẻ tại Hà Nội?

Cho thuê xe tải 3,5 tấn tại Hà Nội là một trong những dịch vụ nổi bật mà công ty Bắc Nam luôn chú trọng đầu tư nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi và lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt, chất lượng phục vụ cao

Hiện nay, trên thị trường ngành vận tải có những biến động khá lớn nên khi muốn thuê dịch vụ xe tải khách hàng cần chú ý vì giá cả giữa các công ty cho thuê xe tải chở hàng không có sự thống nhất, mỗi nơi có một mức giá khác nhau, chất lượng xe cũng khác nhau. Do đó, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cũng gặp không ít khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ uy tín phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nhằm giúp quý khách hàng có thể sử dụng được một dịch vụ thuê xe tải với giá thuê xe tải 3.5 tấn giá rẻ và tốt nhất, trong bài viết này, chothuexebacnam xin chia sẻ đến bạn chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp để bạn có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ thuê xe tải 3,5 tấn chất lượng tốt nhất. Mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây!

Mô tả loại xe trọng tải 3,5 tấn

– Xe 3,5 tấn là dòng xe tải loại trung bình. Phù hợp nhất với các chặng vận chuyển trong nội thành hoặc đi tỉnh với số lượng hàng hóa vừa phải. Xe nhỏ gọn, có thể chạy trong thành phố bất kì khung giờ nào.

– Kích thước tổng thể xe trung bình D x R x C : 6.715 x 2.170 x 2.355 (m)

– Kích thước thùng xe trung bình D x R x C : 4.9 x 2.05 x 1.85 (m)

– Tải trọng:

+ Thùng lửng tiêu chuẩn: tải trọng 3.5 tấn

+ Thùng khung mui phủ bạt: tải trọng 3.5 tấn

+ Thùng kín inox 03 lớp: tải trọng 3.5 tấn

– Số chỗ ngồi : 3 chỗ

– Thùng xe đủ lớn để đáp ứng nhu cầu thông thường như vận chuyển vật dụng, đồ đạc của hộ gia đình hoặc các loại hàng hóa có kích thước dài tới 5,2m mà không phải nhồi nhét, bị móp mép khi vận chuyển.

Cho thuê xe tải 3,5 tấn chở hàng nhỏ, như các loại vật liệu tủ đồ, sắt, thép, nhôm các loại…
Được nhiều người sử dụng để vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng nhỏ…

Tham khảo: cho thuê xe tải 2 tấn

Lợi ích khi thuê xe tải 3.5 tấn vận chuyển hàng hóa

– Chi phí thuê xe tải cũng rất phải chăng nên bạn không cần bỏ ra quá nhiều ngân sách mà có thể vận chuyển hàng hóa chóng vánh, bảo vệ bình yên cho hàng hóa trên đường vận chuyển.

– Mặt khác, thuê xe tải chở hàng đi tỉnh nguyên chiếc sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với dịch vụ ghép hàng ghép chuyến, không mất thời gian chờ đợi lâu tác động đến kế hoạch mua bán tạo ra.

– Tùy theo nhu cầu chuyên chở hàng hóa khối lượng nhiều hay ít mà bạn có thể thuê xe tải có tải trọng phù hợp, giúp vận chuyển hàng hóa ngay lập tức gọn, an ninh.

– Ngoài việc chở hàng hóa, xe tải còn là phương tiện vận chuyển tối ưu khi chuyển nhà, chuyển văn phòng; đảm bảo an ninh, tiết kiệm tiêu xài, thời gian chóng vánh hơn nhiều so với việc vận chuyển đồ đạc bằng các phương tiện khác như xe máy, xe ba gác.

Hình thức cho thuê xe tải 3.5 tấn tại công ty Bắc Nam

Để tạo điều kiện cũng như hỗ trợ quý khách vận chuyển được nhanh nhất, công ty chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ xe tải mềm dẻo nhất, với những khách cần cho thuê xe với kiểu đơn lẻ, cá nhân chúng tôi cho thuê xe theo chuyến, tính theo cung đường vận chuyển mà quý khách vận chuyển.

Chúng tôi đem tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa chở hàng thuê tại Hà Nội và đi các Tỉnh trên toàn quốc với giá thuê xe tải 3.5 tấn rất cạnh tranh cùng đầy đủ hóa đơn GTGT trả cho khách hàng. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT