LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Báo giá thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng thuê tại Hà Nội và đi tỉnh

Nhu cầu di chuyển và vận chuyển là một trong những nhu cầu tất yếu của xã hội phát triển, đặc biệt thời kỳ giao thương mở rộng và phát triển như ngày nay. Dịp cuối năm, lượng thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn, nhất là loại xe tải với trọng lượng 3,5 tấn do cung -cầu vào dịp cuối năm tăng cao. Bạn có thể tham khảo giá thuê xe tải 3.5 tấn hợp lý qua bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm và công năng của xe tải 3,5 tấn

Với thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh, xe tải 3,5 tấn luôn có vị trí cao hơn cả so với các loại xe tải có trọng lượng khác. Việc di chuyển trong thành phố, nhất là thành phố đông dân và năng động như Hà Nội sẽ dễ dàng luồn lách là nhanh gọn hơn, đồng thời phù hợp với các cửa hàng cần vận chuyển khối lượng đồ vừa phải hay văn phòng, hộ gia đình có nhu cầu thuê xe để chuyển nhà.
chothuexebacnam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn chuyển nhà, chuyển văn phòng hay cho thuê các phương tiện vận chuyển. Một trong những nhân tố luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Bắc Nam là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và giá cả phải chăng.

◊ Giá tham khảo cho thuê xe tải 3.5 tấn

– Giá đường dài 18.000 VNĐ/1km

◊ Thủ tục cho thuê xe tải 3.5 tấn

Quý khách có thể đặt xe tải 3.5 tấn bằng các phương thức sau:

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

– Ký hợp đồng qua Email: chothuexebacnam@gmail.com

– Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty : Số 68/299 Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q,Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

◊ Một số thông tin về xe tải 3.5 tấn

– Kích thước tổng thể xe tải 3.5 tấn trung bình D x R x C : 6.715 x 2.170 x 2.355 (m)

– Kích thước thùng xe tải 3.5 tấn trung bình D x R x C : 4.9 x 2.05 x 1.85 (m)

– Tải trọng:

+ Thùng lửng tiêu chuẩn xe tải 3.5 tấn: tải trọng 3.5 tấn

+ Thùng khung mui phủ bạt xe tải 3.5 tấn: tải trọng 3.5 tấn

+ Thùng kín inox 03 lớp xe tải 3.5 tấn: tải trọng 3.5 tấn

– Số chỗ ngồi xe tải 3.5 tấn: 3 chỗ

 

 

Xe tải 3.5 tấn tại Bắc Nam được đánh giá là an toàn, trang thiết bị đầy đủ, không hỏng hóc và được bảo dưỡng thường xuyên. Do đó tình trạng xe trước khi giao cho khách luôn được kiểm tra kĩ càng, mang đến trách nhiệm và lòng tin đến người lựa chọn sản phẩm.

Thiết kế xe đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Tránh rò rỉ, thấm nước, rộng rãi và thoáng mát.

Hàng hóa vận chuyển sẽ yên tâm hơn, không bị hư hỏng, thất thoát trong quá trình di chuyển, ngay cả di chuyển đường dài.

Giá cả phù hợp, không đắt hơn so với thị trường, giá được tính cước theo quy định, tùy vào thể tích, trọng lượng và quãng đường di chuyển khác nhau mà giá cho thuê sẽ khác nhau, do đó khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ được tiền thuê trong quá trình thuê xe. Không hề có chi phí phát sinh khi khách hàng được giao phương tiện vận chuyển.

Các dịch vụ tại chothuexebacnam luôn được cam kết chất lượng với khách hàng, đồng thời hoàn tiền phí 100% khi xảy ra lỗi, hoặc sai sót từ phía cung cấp dịch vụ. Từ đó khách hàng an tâm và sử dụng nhiều hơn.

Với thị trường dịch vụ cho thuê phương tiện vận chuyển nhộn nhịp và đa dạng như ngày nay, việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín và chất lượng cần được tính toán kỹ, tránh những rủi ro và chất lượng không xứng đáng. Để có thể tham khảo các dịch vụ về giá thuê xe tải 3.5 tấn, các bạn có thể truy cập trang http://chothuexebacnam.com để biết thêm thông tin chi tiết

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT