LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Báo giá xe tải chở hàng rẻ nhất thị trường Miền Bắc

Công ty chothuexebacnam có giá xe tải chở hàng tuyến Bắc Nam cạnh tranh nhất, xứng đáng là đơn vị vận tải đường bộ uy tín mà khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua

Công ty Bắc Nam cung cấp các loại xe có giá tính trên tuyến đường Hà Nội TPHCM chi tiết như sau (các tuyến đường khác phụ thuộc vào khoảng cách, tính chất mỗi cung đường mà thay đổi theo)

Xe tải 1,2 tấn; 2 tấn: thuộc dòng xe bán tải, báo giá đối với hàng nặng là theo tấn, hàng nhẹ thì báo giá theo khối, chủ yếu vận chuyển các loại hàng nhỏ lẻ, sử dụng sang tải khi xe có trọng lượng và kích thước lớn không vào được các tuyến đường chính.
Xe tải từ 2 tấn đến 6 tấn: đối với hàng nặng báo giá theo tấn, hàng nhẹ theo khối. Có thể sử dụng các loại hàng hóa với đa dạng kích thước vì loại xe tải này còn có loại thùng kín hoặc thùng mui bạt.
Xe tải từ 6 tấn đến 20 tấn: Đối với hàng nặng là báo giá theo tấn, hàng nhẹ theo khối. Vận chuyển các loại hàng lớn nguyên chuyến báo giá bao xe.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải của otobacnam

✦ Dàn xe đời mới – Đa dạng chủng loại.

✦ Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.

✦ Báo giá xe tải chở hàng tốt nhất thị trường.

✦ Thủ tục thuê xe – ký hợp đồng thuận tiện.

✦ Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.

✦ Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.

✦ Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.

✦ Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín

bang-gia-cho-thue-xe-tai

Thuê xe tải giá rẻ: Khách hàng của chothuexebacnam khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn thường phân vân về giá cả khi lựa chọn giữa xe tải nhỏ và xe ba gác. Tâm lý chung mọi người đều cho rằng xe ba gác thì dễ thuê và giá rẻ hơn so với thuê xe tải. Nhưng sự thật là giá thuê của hai loại xe này không chênh lệch quá nhiều. Đó là chưa kể thuê xe tải thì giá cố định minh bạch, còn xe ba gác thì mỗi nơi mỗi giá, mỗi người mỗi khác. Không có hợp đồng để đảm bảo trách nhiệm của lái xe ba gác nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa.

Trời nắng hay trời mưa bạn cũng không cần lo lắng vì tất các loại xe của chúng tôi đều là xe mui bạt, xe thùng kín đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của mình.
Chuyên nghiệp: Để thuê xe tải nhỏ bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0914.990.111, 30 phút sau xe sẽ có mặt và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Công ty cũng cung cấp cho bạn nhân vân hậu cần, bốc xếp, chuyển đồ nếu bạn cần.

Tuy đây chỉ là công việc phổ thông, nhưng để được vào làm tại Bắc Nam họ đều phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Bởi vậy, sẽ TUYỆT ĐỐI KHÔNG CÓ CHUYỆN MẤT ĐỒ khi bạn thuê xe tải của chúng tôi

Mặt khác, sự chuyên nghiệp không chỉ ở quy trình chuẩn mực, thực hiện đơn hàng nhanh chóng, nó còn nằm ở văn hóa giao tiếp của nhân viên với khách hàng. Một bộ đồng phục nghiêm chỉnh, một thái độ giao tiếp nhã nhặn, lịch sự. Hơn ai hết, mỗi nhân viên của chúng tôi đều phải thuộc nằm lòng câu nói: tôn trọng khách hàng chính là tôn trọng chính mình, tận tâm với với khách hàng chính là lý do để tiếp tục công việc của mình.

✦ Cam kết về trách nhiệm: Khi nhận chở hàng cho bạn, chothuexebacnam có trách nhiệm đảm bảo về tình trạng và số lượng hàng hóa chuyển đi và chuyển đến nguyên vẹn. Nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát (rất hiếm khi xảy ra), chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị thiệt hại hàng hóa của bạn. Về mặt pháp lý, điều này cũng được quy định rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyền lợi của bạn được pháp luật bảo vệ.

Với phương châm: “luôn có thể tốt hơn”, Bắc Nam đã và đang không ngừng thay đổi để tốt hơn, mang lại những giá trị cao đẹp nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, đến với Bắc Nam bạn sẽ luôn nhận được rất nhiều ưu đãi, giá xe tải chở hàng của chúng tôi luôn ở mức giá rẻ bằng hoặc thấp hơn so với các công ty vận tải trong ngành.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT