LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Tủ lạnh là một trong những thiết bị điện tử mà nhà ai cũng có, dù bé, dù to việc vận chuyển tủ lạnh khi chuyển nhà cũng không hề đơn giản. Tủ lạnh không nặng tuy nhiên lại khá là cồng kềnh nhất là kích thước tủ lạnh “Side by Side” với kích thước to như một cái tủ quần áo và đặc biệt rất dễ xước và dễ móp méo. Bạn không muốn tủ lạnh sáng bóng nhà mình lại bị móp méo, hay xước tùm lum đúng không ?

dich-vu-chuyen-tu-lanh
dich-vu-chuyen-tu-lanh

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất

Vậy phải làm như thế nào để đảm bảo an toàn cho chiếc tủ lạnh nhà mình đây. Các bạn hãy cùng Chuyển nhà Kiến Vàng tìm hiểu qua bài viết này nhé. Với 5 bước cơ bản dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không phải lo về việc bọc lót tủ lạnh như nào để an toàn tuyệt đối, tránh hỏng hóc cho tủ lạnh khi chuyển nhà.

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện và đồ dùng còn bên trong tủ lạnh

Bạn cần kiểm tra và đảm bảo phích cắm điện đã được rút bỏ hoàn toàn. Sau đó bạn cần kiểm tra và dọn sạch đồ trong tủ, bỏ khay đá và thực phẩm trong tủ lạnh ra trước khi bọc lót đóng gói.

Bước 2. Bọc chống xước cho tủ lạnh bằng màng bọc PE

Màng PE hay còn màng co cỡ nhỏ thường dùng để bọc thức ăn với chuyển nhà chúng tôi sử dụng cuộn lớn chuyên dụng. Việc bọc màng PE đảm bảo tủ nhà bạn sẽ không bị xây xước cho chính vật liệu bọc lót hoặc xếp chồng, va chạm.

Bước 3: Chống va đạp cho tủ lạnh bằng cách bọc xốp nổ

Xốp bóp nổ được áp dụng rộng rãi trong việc bọc lót đóng gói không chỉ trong chuyển nhà, chuyển văn phòng mà trong bất cứ hoàn cảnh nào cần chống va đập bạn đều có thể sử dụng. Với kết cấu các hạt không khí có thể nổ khi gặp áp lực lớn, khi xảy ra va đập các hạt xốp sẽ nổ nên không ảnh hưởng gì tới đồ đạc được đóng gói. Tùy kích thước của tủ lạnh bạn có thể bọc lót từ 1-2 lớp xốp bóp nổ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Dùng băng dính để cố định xốp nổ một cách chắc chắn.

Bước 3: Dùng thùng Carton để bọc tủ lạnh

Thùng carton là vật liệu bắt buộc khi bọc lót và đóng gói tủ lạnh việc đóng thùng carton sẽ làm cho tủ lạnh trở nên chắc chắn. Sẽ không có một cái thùng carton nào đủ lớn để chụp nguyên cái tủ lạnh bạn có thể bóc tách thùng carton bọc lót theo từng lớp, từng phần.

Bước 5: Màng PE chống nước

Trong trường hợp vận chuyển trời mưa, quãng đường vận chuyển quá xa hoặc vận chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn bạn có thể bọc thêm một lớp màng co hoặc một lớp chăn dạ để đảm bảo an toàn. Với 5 bước trên bạn có thể yên tâm vận chuyển tủ lạnh nhà mình mà không lo xước sát, không lo móp méo an toàn từ nhà cũ sang nhà mới.

Xem thêm: chuyển nhà trọn gói kiến vàng

Nhiều khách hàng của chúng tôi cho rằng việc bọc lót tới 4,5 lớp như thế này là quá cầu kỳ, mất thời gian và tốn kém. Tốn kém thì đương nhiên là tốn kém hơn nhưng không nhiều chỉ tốn kém thêm tiền vật liệu đóng gói. Bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Kiến Vàng được đào tạo bài bản để đóng gói bọc lót tủ lạnh an toàn một cách nhanh chóng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT