LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Cần tìm địa chỉ cho thuê xe tải theo tháng giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội

Doanh nghiệp bạn phải hay phải lưu chuyển khối lượng hàng hóa lớn trong tháng, việc thuê xe tải theo tháng là sự lựa chọn thông minh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ được khi nào cần thuê xe tải theo từng tháng và địa chỉ cho thuê xe tải theo tháng ở đâu giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp? Hãy đọc ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé

Công ty chothuexebacnam – địa chỉ cho thuê xe tải theo tháng chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng khá quen thuộc với nhiều người nhưng thuê xe tải theo tháng thì còn khá lạ lẫm với bạn tại thị trường thành phố Hà Nội. Thường thì sẽ thuê xe tải theo đợt, theo ngày sử dụng. Nhưng đối với một số doanh nghiệp phải hay bị lưu chuyển hàng hóa thì việc thuê theo từng đợt sẽ rất tốn kém tiêu dùng và thời gian.

Những quý khách hàng thường xuyên sử dụng gói dịch vụ thuê xe tải theo tháng là những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc nhiều lần trong khoảng thời gian dài. Những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi tiêu, thời gian và công thì đây cũng là phương án đầu tiên.

Để đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải theo tháng của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu về chất lượng cũng như dịch vụ của công ty như sau:

+ Về chất lượng: Chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc với các dòng xe tải như Hyundai, Isuzu, Kia, Hino đảm bảo chất lượng của xe cũng như với chế độ bảo hàng thường xuyên từng loại xe tải vì vậy chúng tôi luôn cam kết như những gì đã nêu

+ Về sản phẩm: chúng tôi cung cấp đầy đủ trọng tải các xe tải cho khách hàng lựa chọn như 5 tạ, 1 tấn 1,25 tấn, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn …

Xem thêm: cho thuê xe tải tại phan đình phùng

Lưu ý khi dùng dịch vụ thuê xe tải theo tháng

Khi dùng dịch vụ thuê xe theo tháng quý khách hàng phải cam kết thực hiện đầy đủ và đúng đắn những điều khoản có trong hợp đồng ký kết. Bao gồm những điều khoản về thời gian, cũng như bảo quản bảo đảm giá trị phương tiện được giao không bị trục trặc hay mất mát gì. Nếu trong trường hợp xảy ra tai nạn bất ngờ thì các bạn nên chủ động liên hệ với đơn vị cho thuê xe tải theo tháng để bồi thường thiệt hại.

Điều quan trọng nhất các bạn cần cẩn thận là kiếm một địa chỉ cho thuê xe tải theo tháng uy tín. Công việc này khá mất thời kì, đòi hỏi bạn cần tầm hiểu thật kỹ, xem xét và so sánh ưu nhược điểm và chọn ra địa chỉ tốt nhất nhất.

Bắc Nam – Công ty vận tải chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải theo đợt, theo tháng tin tưởng nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cộng thêm hệ thống xe tải hiện đại ăn nhập với tuốt cả thiết yếu mà bạn mong muốn. Bên cạnh những dịch vụ thuê xe tải bình thường bây giờ chothuexebacnam đang bổ sung thêm những gói dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.
Nếu bạn đang có thiết yếu thuê xe tải theo tháng nhưng vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe tải theo tháng nào thì bài viết này chính là gợi ý tuyệt vời. Với những ưu đãi thú vị cùng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình nhất hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số để được tư vấn không tính phí nhé.

Tham khảo: Bảng giá cho thuê xe tải giá rẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT