LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Cho thuê taxi tải Quận Nam Từ Liêm chuyển văn phòng

Hiện nay, có vô số các cao ốc ở Hà Nội, vậy nên, việc di chuyển, thay đổi văn phòng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất mà chúng ta gặp phải khi chuyển văn phòng chính là việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Thay vì tự mình đóng đồ, gói đồ, sắp đặt và di chuyển toàn bộ đồ đạc sang văn phòng mới vô cùng mất thời gian, chưa kể những rủi ro dễ mắc phải trong khi tháo lắp, vận chuyển thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể giao nhiệm vụ khó khăn ấy cho dịch vụ cho thuê taxi tải Quận Nam Từ Liêm chuyển văn phòng của chothuexebacnam.com.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng của chúng tôi được tin dùng bởi chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn có thái độ phục vụ tận tình và trách nhiệm, vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo, và quan trọng nhất là giá cả dịch vụ vô cùng phù hợp.

Ngoài dịch vụ vận chuyển thông thường, chúng tôi còn cung cấp các dịch thuê xe tải chuyển văn phòng, dọn nhà, dọn văn phòng với chất lượng dịch vụ cực kỳ đảm bảo.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói :

Bước 1: Tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá miễn phí cho khách hàng qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng, tình hình thực tế, từ đó thảo luận với khách hàngđể lựa chọn loại xe tải chuyển văn phòng và phương pháp vận chuyển tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 3: Kí kết hợp đồng giữa hai bên với những điều khoản hấp dẫn.

Bước 4: Trước khi vận chuyển, nhân viên sẽ đến đóng gói đồ đạc. Với kinh nghiệm lâu năm, nhân viên sẽ có cách đóng gói đồ đạc rất logic, khoa học: Tùy thuộc vào tính chất và chất liệu của từng đồ đạc sẽ lựa chọn cách đóng gói phù hợp, đồ gia dụng được đóng thùng carton, thiết bị điện như máy giặt, tủ lạnh, … được bọc lót bằng mút xốp phía dưới để không bị trầy xước khi di chuyển. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng giấy báo, nilon, chăn, thùng gỗ, … để đóng gói những loại đồ đạc khác tránh bị trầy xước, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Khi quý khách thuê dịch vụ taxi tải Quận Nam Từ Liêm chuyển văn phòng, quý khách sẽ không phải gọi thêm bất cứ một đơn vị thi công thứ 2 nào và cũng không phải làm bất cứ một công việc nào trong quá trình vận chuyển, từ tháo dỡ, đóng gói đến sắp xếp đồ đạc.

Chi tiết liên hệ: http://chothuexebacnam.com

Xem thêm: Cho thuê xe tải 1.5 tấn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT