LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Cho thuê xe tải 1.5 tấn Quận Tây Hồ nhanh, rẻ, an toàn

Xe tải chở hàng 1.5 tấn hiện nay đang là một phương tiện vận chuyển đồ phổ biến tại quận Tây Hồ giúp chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng và an toàn. Theo đó, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này được ra đời nhằm hướng tới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Trong vô vàn số đó, chothuexebacnam thật sự sẽ là một địa chỉ cho thuê thuê xe tải 1.5 tấn Quận Tây Hồ uy tín, chuyên nghiệp nhất để bạn lựa chọn.

Có thể nói, Tây Hồ là một quận khá nhộn nhịp với nhiều khu chung cư, văn phòng, nhà ở. Do đó, nhu cầu chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa tại đây rất cao. Nếu bạn có thời gian cũng như kinh nghiệm tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc thì lúc này thuê xe tải sẽ là phương án tốt nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi không phải thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói.

Hiện nay, do nắm bắt được tình hình trên mà nhiều đơn vị cho thuê xe tải 1.5 tấn Quận Tây Hồ đã được ra đời. Thế nhưng, thật khó để bạn có thể chọn ra cho mình được một công ty uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả lại phải chăng.  Nếu không may mắn gặp phải đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng thì rất có thể bạn sẽ vô cùng mệt mỏi với nhiều vấn đề phát sinh. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ
lưỡng trước khi lựa chọn sẽ giúp bạn tránh được sai lầm này giúp chuyển văn phòng, nhà ở nhanh chóng và an toàn, tiết kiệm hơn.
Đến với chothuexebacnam chúng tôi, một công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn Quận Tây Hồxe tải 1.5 tấn uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Đến với chúng tôi, mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Quy trình làm việc rõ ràng và khoa học:

Tiếp nhận thông tin khách hàng→Cử nhân viên xuống khảo sát ( nếu khách hàng cần nhân công bốc xếp,
hoặc sử dụng dịch vụ trọn gói khi chuyển nhà chuyển văn phòng)→Báo giá dịch vụ→Làm hợp đồng→Bố trí xe đến đúng thời gian và địa điểm yêu cầu→Nghiệm thu và thanh lí hợp đồng.

Tham khảo: Cho thuê xe tải 1.5 tấn giá rẻ tại hà nội

chothuexebacnam chuyên cho thuê xe mới , sạch đẹp tải trọng 1.5 tấn phù hợp hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển từ hàng hóa quảng cáo , làm sự kiện đến hàng hóa nặng như nhôm , sắt , hàng siêu trường , siêu trọng … phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội , chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói , hoặc đi liên tỉnh từ Bắc vào Nam

Một số thông tin về xe tải 1.5 tấn
– Kích thước tổng thể xe trung bình D x R x C : 5.175 x 1.74 x 1.97 (m)

– Kích thước thùng xe trung bình D x R x C : 3.13 x 1.62 x 1.83 (m)

– Tải trọng:

+ Thùng lửng tiêu chuẩn: tải trọng 1.5 tấn

+ Thùng khung mui phủ bạt: tải trọng 1.5 tấn

+ Thùng kín inox 03 lớp: tải trọng 1.5 tấn

– Số chỗ ngồi : 3 chỗ

Thủ tục cho thuê xe tải 1.5 tấn
Quý khách có thể đặt xe tải 1.5 tấn bằng các phương thức sau:

– Ký hợp đồng xe tải 1.5 tấn tại địa chỉ khách hàng

– Ký hợp đồng xe tải 1.5 tấn tại địa chỉ công ty : Số 68/299 Hoàng Mai,P.Hoàng Văn Thụ,Q,Hoàng Mai,Hà Nội

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, taxi tải vận chuyển các loại hàng hoá nặng, cồng kềnh tại mọi địa hình theo yêu cầu của Quý khách. Với phương châm “ Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả ” Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển. vận tải có các đội xe chuyên nghiệp vận tải theo từng loại hàng hóa và tuyến đường trên cả nước phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ của chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển)

Nhân viên chothuexebacnam đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và trung thực trong công việc nên hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn với tiêu chí: đúng thời gian đúng địa điểm giao hàng, đúng lộ trình di chuyển, sắp xếp hàng hóa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất khi thuê xe tải 1.5 tấn Quận Tây Hồ. Bởi bãi xe của chúng tôi phân bổ rộng khắp trên địa bàn Hà Nội nên xe được cung cấp nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Với sự am hiểu và kinh nghiệm của mình, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn dòng xe phù hợp nhất, lựa chọn tuyến đường di chuyển an toàn và ngắn nhất, sao cho bạn tiết kiệm được chi phí thuê xe ở mức tối đa. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT