LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Cho thuê xe tải 1.5 tấn Quận Thanh Xuân giá cực rẻ

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Thanh Xuân ngày càng cao với đối tượng đa dạng: chuyển nhà, chuyển văn phòng, doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong khu vực này ngày càng tăng.

Trên địa bàn quận Thanh Xuân hiện nay tập trung nhiều dân cư, nhiều doanh nghiệp hoạt động. Khối lượng hàng hóa bạn cần phải vận chuyển tương đối lớn và phù hợp với xe tải chở hàng 1,5 tấn, chothuexebacnam có nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, lại có bãi xe tại Thanh Xuân nên có thể cung cấp Cho thuê xe tải 1.5 tấn Quận Thanh Xuân nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm cước vận tải.

Nhu cầu chở hàng xe tải của khách hàng ngày càng tăng cao nhất là loại xe tải nhỏ dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ trong nội đô giúp bạn chở hàng hóa có khối lượng vừa và nhỏ. Với phân khúc thị trường này được đánh giá khá tiềm năng bởi nhu cầu chở đồ đạc, thực phẩm, tủ giường kệ, dọn nhà, dọn kho bãi chuyển văn phòng khá cao. Chỉ với khối lượng hàng này khách hàng chỉ cần thuê những chiếc xe tải có trọng tải nhỏ từ 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn là phù hợp vừa tiết kiệm chi phí vừa linh hoạt trong giờ giấc chạy có thể bốc hàng bất cứ lúc nào. Thành phố đang thắt chặt về giao thông trong đó các xe có trọng tải lớn thường bị hạn chế giờ chạy chính vì thế khách hàng thuê xe tải nhỏ này vừa linh động vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng điều xe nhanh

chothuexebacnam nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1.5 tấn Quận Thanh Xuân nói riêng hay tại Hà Nội nói chung để chở hàng là khá cao chính vì thế chúng tôi trang bị đầu xe tải nhỏ đông với nhiều trọng tải đa dạng phân bố rộng khắp các quận huyện trong thành phố đảm bảo gần địa điểm bạn cần bốc hàng nhất tạo điều kiện bốc hành nhanh, thủ tục đơn giản với quy trình chuyên nghiệp dịch vụ tâm tâm nhất. Với sự linh động về quãng đường và thời gian sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi không phải điều xe quãng đường xa, với dàn xe di động liên tục đảm bảo ghép xe ghép nhanh chóng giá rẻ chỉ bằng 1/2 chi phí so với đơn vị khác.

Quy trình thuê xe tải 1,5 tấn

Bước 1: Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê xe tải hợp lý nhất vì tại công ty vận tải chothuexebacnam không chỉ có dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn mà còn có thuê xe tải 500kg, thuê xe tải 1 tấn v..v..

Bước 2: Tiếp nhận thông tin nơi đón hàng và nơi trả hàng để có thể thông báo chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với giá thuê xe tải 1,5 tấn, chúng tôi xe điều xe tới địa điểm nhận hàng. Tài xế sẽ chủ động liên lạc lại với khách hàng giúp khách hàng nắm được thời gian mà xe chạy có thể chủ động trong công việc

Bước 4: Hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa nếu cần

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa tới địa điểm nhận hàng một cách an toàn nhanh chóng đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng hay thất thoát.

Xem thêm: thuê xe tải 1.25 tấn Quận Thanh Xuân

Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Một điều mà công ty chúng tôi luôn được khách hàng nhớ đến là quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình xe có trọng tải phù hợp với khối lượng hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Tất cả các lái xe và phụ xe của chúng tôi không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tài xế mà còn có trình độ học vấn cao, ứng xử văn mình với khách hàng. Không ngại khó, ngại khổ sẵn sàng phụ giúp bốc xếp hàng hóa cùng với khách hàng để đảm bảo tiến độ, thời gian vận chuyển hàng hóa được đảm bảo.

Hợp đồng rõ ràng

Không chỉ riêng dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn  mà tất cả các dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi đều có hợp đồng đảm bảo, ràng buộc giữa khách hàng – doanh nghiệp và tài xế.

Bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng hay thất thoát mà lỗi thuộc về chúng tôi.

Sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện ở chất lượng xe và phong cách làm việc vì thế chưa có khách hàng nào phàn nàn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn thuê xe tải 1.5 tấn Quận Thanh Xuân hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất

Tham khảo: Cho thuê xe tải 1.5 tấn giá rẻ tại hà nội

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT