LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Cho thuê xe tải 2 tấn Quận Tây Hồ giá tốt nhất Hà Nội

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Quận Tây Hồ cũng như các quận khác trên địa bàn Hà Nội đang có xu hướng tăng cao. Vì vậy, nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội ra đời rất nhiều.

Không những dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng ngày càng tăng mà nhu cầu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thuê xe cũng tăng theo. Với sự ra đời của nhiều đơn vị cho thuê xe nên tạo thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn muốn thuê xe tải 2 tấn Quận Tây Hồ  thì không thể bỏ qua chothuexebacnamg để được sử dụng dịch vụ thuê xe vô cùng đơn giản, dễ dàng và thuận tiện.

Với dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn Quận Tây Hồ chuyên nghiệp nhất của chothuexebacnamg hiện nay, có để đáp ứng được nhu cầu của hàng trăm, hàng ngàn khách hàng sống trên khu vực Quận Tây Hồ và các khu vực Hà Nội nói chung

Sự chuyên nghiệp trong từng khâu dịch vụ

1 – Nhân viên của chúng tôi là những trẻ năng động, nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, mỗi bộ phận chúng tôi đều có chuyên viên kỹ thuật riêng. Sức trẻ cộng kinh nghiệm đã xây dựng dịch vụ vận tải càng lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn.

2 – Báo giá dịch vụ: Nhân viên sẽ lấy một số thông tin của khách hàng trước khi báo giá như: khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, loại xe trọng tải cần sử dụng, địa điểm đi và đến. Để chắc chắn hơn về quyết định lựa chọn phương tiện vận chuyển của khách hàng, nhân viên công ty sẽ đọc lại kích thước xe để khách hàng xem xét lại. Dựa trên những thông số mà khách hàng đã cung cấp, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ. Báo giá sẽ dựa theo trọng tải xe, quãng đường đi, bốc xếp đồ …

3 – Nhân viên văn phòng có trình độ từ cao đẳng đến đại học luôn niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng (phục vụ 24/24).

4 – Nhân viên kỹ thuật đóng gói, khảo sát hàng hóa và giải pháp vận chuyển là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, và sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể.

5 – Đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm thông thuộc các tuyến đường quận, huyện tại nơi vận chuyển đến, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nhà, quý khách sẽ không tốn thêm khoản chi phí nào nữa cho việc trung chuyển.

6 – Đội bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, luôn đảm bảo hàng được chuyển đến nguyên  vẹn. Và sẽ luôn có
những cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu phát sinh ra lỗi từ công ty.

7 – Thanh toán hợp đồng:  khách hàng cần chú ý, khi hàng hóa đã vận chuyển xong, bạn cần kiểm tra lại giá trị tài sản, khối lượng hàng hóa của mình. Trường hợp, hàng hóa bị hư hại thì công ty chúng tôi sẽ có những chính sách bồi thường hợp lí. Giá trị hợp đồng sẽ được thanh toán sau khi vận chuyển đồ đến nơi mới

Xem thêm: thuê xe tải 1.5 tấn Quận Tây Hồ

Vận tải chothuexebacnam chuyên cung cấp cho thuê xe tải các loại bao gồm xe các xe tải nhỏ phục vụ chuyển đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển trụ sở công ty làm việc. Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong thành phố và đi liên tỉnh từ Quận Tây Hồ.

Chạy trên các tuyến đường Các đường, phố tại Quận Tây Hồ chúng tôi cho thuê xe tải và xe tải của chúng tôi có thể tiếp cận được: đường An Dương Vương, Âu Cơ, Bưởi, Đặng Thai Mai, Hoàng Hoa Thám, Hồng Hà, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Mai Xuân Thưởng, Nghi Tàm, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Chiêu, Phan Đình Phùng, Phú Gia, Quảng An, Quảng Bá, Quảng Khánh, Tam Đa, Tây Hồ, Thanh Niên, Thượng Thụy, Thụy Khuê, Tô Ngọc Vân, Trích Sài, Vệ Hồ, Võng Thị, Xuân Diệu, Xuân La, Yên Hoa, Yên Phụ, Cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long.
=======
Luôn có mặt 24/24h đáp ứng nhanh chóng nhận phục vụ và cho thuê xe tải với các loại tải trọng từ nhỏ tới lớn như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn,10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 35 tấn… loại thùng mui bạt, thùng kín, hay thùng đông lạnh, ở đâu quý khách cần ở đó có luôn vận tải chothuexebacnam

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn Quận Tây Hồ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chi tiết nhất.

Tham khảo: thuê xe tải 1.5 tấn Quận Tây Hồ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT