LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Cho thuê xe tải – Bảng giá thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hàng gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn.

Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý. Công ty chothuexebacnam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng bảng giá thuê xe tải chở hàng và rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

Quy trình đăng ký thuê xe tải

Bước 1: Cung cấp thông tin lộ trình vận chuyển

Bước 2: Nhận báo giá và đặt xe

Bước 3: Thực hiện vận chuyển

Bước 4: Thanh toán

Bước 5: Chăm sóc Khách hàng

Xem thêm: Cho thuê xe tải 2 tấn

Tại sao Bạn nên chọn dịch vụ chở hàng của Bắc Nam

Xe tải chở hàng chất lượng “hàng hiệu”

Không chỉ là uy tín, Bắc Nam còn được đánh giá là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng cao tại Hà Nội. Những chiếc xe tải tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Suzuki, Huyndai, Thaco..

Hàng tuần, chúng tôi luôn có những phương pháp kiểm tra định kỳ, đánh giá khả năng hoạt động của xe cũng như bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị trễ thời gian giao hàng vì lý do hỏng hóc xe cộ.

Tư vấn trung thực

Đến với Bắc Nam, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn chính xác loại xe tải chở hàng phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình. Chúng tôi cam kết không vì lợi ích của mình mà tư vấn cho khách hàng những loại xe tải không phù hợp với thực tế, gây lãng phí.

Giá rẻ hơn – không lo chi phí phát sinh
Bảng giá thuê xe tải chở hàng tại chothuexebacnam được tính theo chuyến đã bao gồm phí cầu đường, phà, bến bãi. Tuyệt đối không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Nhân viên chuyên nghiệp
Nhằm đảm bảo một môi trường doanh nghiệp trong sạch và đặt trên nền tảng chính trực, Bắc Nam sàng lọc rất kỹ nhân viên ngay từ khâu tuyển chọn. Sau đó được đào tạo các khóa cơ bản và nâng cao về trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp

Giá thuê xe tải phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: quãng đường, khối lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển. Trong đó:
-> Quãng đường là yếu tố chính quãng đường càng xa thì chi phí phát sinh càng cao trong đó với những chuyến hàng liên tỉnh Bắc Nam chi phí có thể phát sinh lên tới vài chục triệu đồng.
-> Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa bao nhiêu để điều xe có trọng tải thích hợp với những mặt hàng nhỏ lẻ như chuyển nhà, dọn hội chợ, chuyển văn phòng khách hàng chỉ cần những xe có trọng tải nhỏ từ 2 tấn trở xuống.
-> Thời gian vận chuyển càng nhanh chi phí thuê xe tải càng giảm, nếu hàng không bốc dỡ kịp thời xe phải neo lại khá lâu chi phí sẽ bị đội lên.

Chính vì thế nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng và sự thuận tiện cho cả 2 bên tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc phù hợp. Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng chúng tôi gửi tới Quý khách hàng giá thuê xe tải bên dưới rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

bang-gia-cho-thue-xe-tai

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT