LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Cho thuê xe tải chở hàng đi hà nam uy tín, giá cực rẻ

Tỉnh Hà Nam có vị trí địa lý hết sức thuận lợi. Liền kề cửa ngõ phía Nam Thủ đô, thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, nằm trên huyết mạch giao thông Bắc – Nam. Với hệ thống đường bộ, đường sắt, đường thủy thuận tiện cùng với cầu Yên Lệnh nối đôi bờ sông Hồng. Vị trí địa lý tạo cho Hà Nam lợi thế mở rộng giao lưu hợp tác với các tỉnh Đông Bắc và ra cảng biển Hải Phòng.
Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội cũng như các tỉnh đi Hà Nam ngày càng tăng. Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng đi hà nam của chothuexebacnam.com ra đời nhằm giúp khách hàng giải quyết nhu cầu vận chuyển này.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ  Cho thuê xe tải chở hàng đi hà nam của chothuexebacnam.com
chothuexebacnam.com đã có nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Với đầy đủ các loại xe tải từ nhỏ đến to, các dòng chuyên dụng, loại thùng mui bạt, thùng kín, hay thùng đông lạnh luôn có đủ sẵn sàng phục vụ quý khách, đồng với có nhiều trọng tải với các loại xe như  5 tạ, 7 tạ,1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn,10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 35 tấn …đã luôn có đủ để phục vụ mọi nhu cầu cần chở hàng, quý khách có thể thuê xe theo ca, theo chuyến trong ngày, tuần, tháng hoặc hợp đồng dài hạn… đáp ứng mọi nhu cầu

Những khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa về Hà Nam

Để phát triển kinh tế của Hà Nam, điều cần thiết là phải phát triển sự lưu thông sản xuất hàng hóa với Hà Nội – Thủ đô của đất nước, trung tâm kinh tế của đất nước. Việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa không hề đơn giản. Để hàng hóa được đảm bảo, chất lượng ngoài tuyến đường giao thông thuận lợi thì một điều quan trọng là khâu chuyển hàng đảm bảo từ việc bốc vác hàng hóa lên xe đến việc sắp xếp hàng hóa vào nơi đúng quy định. Việc chúng ta vận chuyển hàng hóa bởi nhân viên không có kinh nghiệm, lái xe và đội xếp hàn không có kinh nghiệm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa mang lại nhiều thiệt hại rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm bài viết: Cho thuê xe tải 1.5 tấn tại hà nội

Lợi ích của dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi Hà Nam

Vậy để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa an toàn, chất lượng tránh thiệt hại bạn hãy sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng hàng chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của bạn từ Hà Nội cũng như các tỉnh đi Hà Nam diễn ra nhanh chóng, an toàn như sau :

– Chủ động trong việc nhận hàng và giao hàng cho quý khách.

– Đảm bảo giá cả hợp lí, cạnh tranh trong thị trường.

– Dịch vụ đa dạng chủng loại xe.

– Nhân viên vận chuyển, tài xế và giao hàng được huấn luyện bài bản, có kinh nghiệm, nhiệt tình đảm bảo. Dịch vụ đảm bảo thực hiện đúng bản hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển xảy ra bất cứ tổn thất, rủi ro nào thì dịch vụ thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng đi hà nam để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc là một giải pháp hợp lý.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng Công ty chothuexebacnam.com chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm từ khách hàng và hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tham khảo thêm: Đơn giá thuê xe tải tại hà nội

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT