LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng đi Hà Tĩnh uy tín, giá rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng đi Hà Tĩnh là một trong những dịch vụ mà hiện nay được Công Ty chothuexebacnam.com đẩy mạnh hơn cả vì hệ thống đường bộ càng mở rộng, hoàn thiện càng tạo điều kiện cho ngành dịch vụ hàng hóa phát triển. Điển hình là nhiều doanh nghiệp vận chuyển hàng ra đời. Chính vì thế quý khách hàng hãy đến với chothuexebacnam.com, chúng tôi luôn đảm bảo về giá cả sẽ cạnh tranh nhất trên thị trường, lộ trình đi luôn ổn định.

Cho thuê xe tải chở hàng đi Hà Tĩnh là dịch vụ mà khách hàng có thể thuê xe với giá tốt, tiết kiệm chi phí vận chuyển nhờ vào sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên giúp quý khách chọn đúng với nhu cầu của mình, hợp lý nhất.
Xe tải chuyển hàng đi Hà Tĩnh là phương tiện vận chuyển hàng hóa thường xuyên, đội xe nhiều, đa dạng về chủng loại năng động tăng cường dịch vụ cho thuê xe chuyển hàng nguyên chiến, nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam với tất cả các loại hàng hóa điển hình như, máy móc, quần áo, linh kiện thiết bị điện tử, hàng hóa dạng thùng, máy móc thiết bị hàng quá khổ, quá tải, bên cạnh đó còn có hàng siêu trường siêu trọng hợp thức hóa mở rộng hình thức, quy mô vận chuyển đa dạng, đa dịch vụ nhằm cung cấp nhu cầu hiện tại của khách hàng.
Dịch vụ vận tải của chothuexebacnam.com là đơn vị vận tải công nghiệp phát triển cùng với xu thế thị trường, linh động trong kết hợp nhiều nguồn hàng và nắm bắt nhu cầu chở hàng, vận chuyển thường xuyên của khách hàng nhưng mỗi lần chuyển với lượng hàng khiêm tốn, nay kết hợp phát triển hỗ trợ khách hàng có nhu cầu gửi hàng ghép, hàng cồng kềnh nhưng trọng lượng ít, hàng gọn có tải trọng nhiều, cho thuê xe tải nguyên chuyến.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Hà Tĩnh

Miễn phí: Miễn phí lưu kho thoải mái với hệ thống kho bãi rộng rãi thoáng mát, đội bốc xếp chuyên nghiệp nhiệt tình tại kho, miễn phí vé ra vào cổng, miễn phí màng co cho hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng bảo vệ, bảo quản hàng hóa tốt nhất.

Giá cả: Trên thị trường hiện tại ngoài chất lượng dịch phải tốt thì song hành với đó là giá cả, giá cước, chi phí vận chuyển cho khách hàng phải thấp nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng nhưng vẫn có khả năng sinh lời, đó cũng là tiêu chí tiếp cận khách hàng mang đến sự thành công hiện tại của chúng tôi.

Thanh toán: Thanh toán tiện lợi với mọi hình thức thuận tiện nhất cho quý khách có thể như thanh toán trước, thanh toán sau, đa phần khách hàng chọn phương thức thanh toán sau (Sau khi nhận được hàng đầy đủ, xác nhận giấy tờ chứng từ người nhận hàng đã ký xác nhận bàn giao lại giấy tờ chuyển về khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng). Thời gian hiệu lực thanh toán dựa trên hợp đồng vận chuyển nguyên tắc bạn có thể có thời hạn công nợ 15- 30 ngày, 1, 3, 6 tháng tùy thỏa thuận, lượng hàng vận chuyển, tiềm năng vận chuyển và nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm bài viết: Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng

Thời gian: Thời gian vận chuyển hàng, cho thuê xe tải chở hàng đi Hà Tĩnh chỉ từ 2.5 ngày đến 3 ngày, đảm bảo đúng lịch trình thời gian tiến độ thi công của các công trình, chương trình sự kiện, đảm bảo không xảy ra tình trạng hàng hư hỏng, chậm trễ.

Chuyên nghiệp: Nhận được yêu cầu vận chuyển ngay lập tức có nhân viên CSKH tư vấn cho quý khách hiểu rõ từng loại xe phù hợp với hàng hóa mình cần vận chuyển, sau khi chốt, thủ tục pháp lý giữa 2 bên đã ký kết và có hiệu lực kể từ ngày ký yêu cầu về thời gian vận chuyển sẽ đươc chuyển cho bộ phận điều vận ngay đó quý khách sẽ có thông tin xe mình cần để thuê vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh.

Năng lực đội xe cho thuê xe tải chở hàng đi Hà Tĩnh
Năng lực đã được khẳng định nhận được yêu cầu, bộ phận điều vận được chuyển tiếp thông tin từ phòng chăm sóc khách hàng từ đó điều phối xe phù hợp với nhu cầu của quý khách trong thoáng chốc, đội xe quay đầu năng động sẽ tới nơi nhận hàng trong thời gian ngắn nhất. Hiện tại chothuexebacnam.com duy trì lượng hàng trung bình mỗi ngày 150 tấn mỗi ngày, đội xe cho thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Tĩnh hai chiều quay đầu linh động đa dạng về kích thước đáp ứng phù hợp với từng loại hàng hóa, kích thước của từng loại hàng hóa

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng đi Hà Tĩnh, taxi tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách

Tham khảo: Bảng giá thuê xe tải tại hà nôi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT