LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Cho thuê xe tải chở hàng đi Yên Bái giá rẻ, chất lượng

Tỉnh Yên Bái phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, tập trung, quy mô lớn, chất lượng, hiệu quả, bền vững gắn với phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng nông thôn mới; gắn kết chặt chẽ với công nghiệp bảo quản, chế biến và thị trường tiêu thụ; hình thành và phát triển mối liên kết giữa doanh nghiệp, hợp tác xã và kinh tế hộ để xây dựng các chuỗi giá trị sản phẩm nông, lâm, thủy sản từ sản xuất đến chế biến và tiêu thụ; ứng dụng nhanh các thành tựu khoa học, công nghệ và sử dụng có hiệu quả nguồn tài nguyên đất, nước, nhân lực; thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường sinh thái; khai thác có hiệu quả lợi thế so sánh và điều kiện tự nhiên của mỗi vùng, mỗi địa phương. Nhằm đảm bảo sự phát triển của khu vực Yên Bái cần lưu thông hàng hóa giữa khu vực với nơi phát triển đặc biệt là Hà Nội -Trung tâm kinh tế lớn nhất nước. Các tuyến đường như quốc lộ 32 là tuyến đường thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa của tỉnh Yên Bái với Hà Nội. Ngoài ra còn các tuyến khác như quốc lộ 32B,quốc lộ 32C,quốc lộ 70 giúp Yên Bái có thể lưu thông hàng hóa với các tỉnh như Phú Thọ,Lào Cai….

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa chính là chất lượng vận chuyển. Nếu chất lượng vận chuyển hàng hóa không tốt kéo theo những thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp. Vậy để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng đi Yên Bái và ngược lại đã ra đời.

Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng hóa trẻ, năng động, tạo dựng được lòng tin trong lòng khách hàng. chothuexebacnam.com đã được nhiều người biết đến, ký kết hợp tác lâu dài với các đơn hàng giá trị ngày một lớn.

Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng đi Yên Bái đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng an toàn và chất lượng bởi dịch vụ cam kết những yếu tố sau:

1.Đội ngũ nhân viên ,tài xế giàu kinh nghiệm,có trách nhiệm với công việc
Đội ngũ nhân viên,kĩ thuật bốc xếp hàng nhanh nhẹn,nhiệt tình được đào tạo bài bản về hàng hóa,có kinh nghiệm trong công việc,cản thận đảm bảo hàng hóa được bốc vác lên xe an toàn.

Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm, xử lí tình huống tốt, nhanh nhẹn, vui vẻ được đào tạo bài bản, có trách nhiệm với công viên, hạn chế được rủi ro trong quá trình vận chuyển.

2.Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác
Các nhà doanh nghiệp luôn mong muốn hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian và địa điểm. Hãy yên tâm dịch cụ luôn đảm bảo chuẩn xác về thời gian để kịp thời phân phối hàng hóa. Sau khi nhận và kí kết hợp đồng dịch vụ cam kết giao hàng,vận chuyển hàng đúng nơi.

 

Xem thêm: Cho thuê xe tải 1.5 tấn giá rẻ

3.Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
Hàng hóa sẽ được nhân viên đóng gói đóng cẩn thận và vận chuyển lên xe an toàn,đối với mỗi mặt hàng nhân viên sẽ linh hoạt đống gói cẩn thận đảm bảo hàng hóa khong bị hỏng hóc không gặp rủi ro đáng tiếc.

4.Các phương tiện là xe tải đa dạng tải trọng
Với đội ngũ xe đủ từ 5 tạ đến 35 tấn sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, xe đa dạng nhiều mẫu mã, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với mặt hàng của mình.

5.Mức phí cước cạnh tranh
Mức phí vận chuyển sẽ phù hợp với mỗi loại tải trọng ,số lượng hàng hóa và quãng đường di chuyển. Đảm bảo cho khách hàng có mức giá phù hợp,cạnh tranh nhất.

6.Hợp đồng vận chuyển chính xác,rõ ràng
Hợp đồng bảo đảm quyền và nghĩa vụ của bên cho thuê và bên thuê. Giao hàng đúng thỏa thuận,hàng hóa được giữ an toàn suốt trong quá trình vận chuyển. Nếu những trường hợp thất lạc,hỏng hóc do lỗi của dịch vụ thì bên dịch vụ sẽ bồi thường theo giá trị của thị trường.

Bạn hãy đừng ngần ngại mà liên hệ ngay cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Bạn đang cần tìm dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng đi Yên Bái thì bạn đã đến đúng địa chỉ tin cậy. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay!

Tham khảo: Đơn giá thuê xe tải tại hà nội

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT