LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Cho thuê xe tải chuyển đồ, vận chuyển hàng hóa uy tín

Ngày nay, công tác vận chuyển hàng hóa đồ đạc từ địa điểm này tới địa điểm khác diễn ra rất thường xuyên. Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe chở đồ để đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

1Xu hướng dùng dịch vụ cho  thuê xe tải chuyển đồ ở Hà Nội
Sự phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh buôn bán trên cả nước, đặc biệt tại thành phố lớn như Hà Nội đã thúc đẩy hơn nữa việc di chuyển, phân phối hàng hóa. Công tác vận chuyển, mặt khác cũng là một bài toán nan giải đặt ra cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh để trong việc làm sao cung cấp dịch vụ chất lượng nhưng vẫn đảm bảo chi phí bỏ ra không quá tốn kém. Hơn nữa, không phải doanh nghiệp, hộ kinh doanh nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu cho mình những phương tiện vận chuyển như xe tải. Chính vì thế, dịch vụ thuê xe tải chở đồ tại Hà Nội của công ty chothuexebacnam đã ra đời và đáp ứng được nhu cầu bức thiết này của khách hàng.

Bên cạnh đó, thị trường dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội cũng sôi động hơn bởi sự góp mặt của những khách hàng bình thường, những người sử dụng không vì hoạt động kinh doanh mà cho các mục đích cá nhân khác: chở vật dụng cá nhân, chuyển nhà, văn phòng..

Chính những ưu điểm nổi bật của mình, không khó để nhận ra rằng thị trường dịch vụ thuê xe tải tại Hà Nội đang và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở đồ uy tín

Trước thực tế nhu cầu này của người tiêu dùng, nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe với các hình thức khác nhau đã hình thành và phát triển tại Hà Nội và một trong những địa chỉ uy tín được người tiêu dùng tin dùng hiện nay là chothuexebacnam – nơi cung cấp dịch vụ thuê xe chở đồ uy tín tại Hà Nội.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Bắc Nam luôn lấy khách hàng làm trung tâm để định hướng trong phát triển kinh doanh của mình. Mọi dịch vụ mà công ty chúng tôi đưa ra đều mong muốn mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn chú trọng và không ngừng phát triển quy trình sản xuất của mình.

Thêm vào đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều vô cùng cảm mến bởi thái độ tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Nhân viên được đào tạo bài bản, kĩ càng luôn mang đến sự hài lòng tối đa tới khách hàng. Chỉ cần khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về công tác vận chuyển, các nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đưa ra những giải đáp và tư vấn tận tình nhất.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực bạch mai

2. Quy trình cho thuê xe của công ty Bắc Nam

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội, hãy liên hệ tới Tổng đài của công ty otobacnam. Sau khi nhận được yêu cầu về đơn hàng của khách hàng, kèm theo thông tin như số điện thoại, địa chỉ , nhân viên sẽ hẹn thời gian để gặp khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng.

Trong buổi gặp với khách hàng, nhân viên công ty sẽ đưa ra các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Các gói dịch vụ đều được báo giá với các thông tin chi tiết, cụ thể.

Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ ưa thích nhất đối với mình và hai bên tiến hành ký hợp đồng, thực hiện dịch vụ và giao xe tải cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Thực hiện theo quy định trong hợp đồng, chúng tôi sẽ giao xe tải và thực hiện các công việc đã được thống nhất với khách hàng. Khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ Hà Nội cũng phải tôn trọng và đảm bảo việc tuân thủ các điều khoản đã kí kết trong hợp đồng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh quyết hợp đồng.

Kết thúc thời gian sử dụng xe tải, khách hàng tiến hành giải quyết phần còn lại trong hợp đồng thuê xe.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi có làm hư hỏng dịch vụ, chúng tôi xin cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị cho khách hàng.

Mang đến giá trị lợi ích thực tế cho quý khách, tiết kiệm và luôn đồng hành trên mọi nẻo đường vận chuyển, với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ dù quý khách chở hàng theo mục đích kinh doanh hay cá nhân luôn được chúng tôi đảm bảo, và phục vụ chu đáo nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT