LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Cho thuê xe tải khu vực hoàng quốc việt chất lượng tốt

Công ty chothuexebacnam chuyên Cho thuê xe tải khu vực hoàng quốc việt, dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ. Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải tại Hoàng Quốc Việt, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận, vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

Dịch vụ Cho thuê xe tải khu vực hoàng quốc việt. Vận chuyển hàng hoá đi trong nội thành Hà Nội và các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường

Hòa chung với hội nhập toàn cầu cũng như hợp tác kinh tế quốc tế ngày nay công ty chothuexebacnam đang ngày càng củng cố và phát triển  dịch vụ của mình hơn nữa để cho làm sao đó càng ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng phục vụ cũng ngày càng tốt hơn dẫn đến quy mô hoạt động càng phát triển rộng rãi.

TẠI SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

– Có giá thành rẻ nhất tại khu vực đường Hoàng Quốc Việt Hà Nội

– Không có phí phát sinh, phụ phí nào.

– Đa chủng loại các xe tải, nhiều hãng khác, màu sắc khác nhau, tất cả xe đều mới 100%.

– An toàn trong quá trình di chuyển với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay lái vàng, thông thạo đường phố Hà Nội

– Hoàn trả 100% giá trị hàng hóa bị vỡ, hỏng khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thuê.

– Tư vấn miễn phí, thủ tục nhanh gọn

– Hỗ trợ công nhân bốc hàng, xếp hàng nhanh chóng, gọn gàng.

– Hỗ trợ các dịch vụ khác cho khách hàng nếu cần

Xem thêm bài viết: Cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ tại hà nội

QUY TRÌNH THUÊ XE TẢI 

1. Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, căn cứ vào khối lượng hàng hóa, cung đường vận chuyển và nhu cầu thuê xe, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá thuê xe cho Quý khách, cam kết đưa ra mức giá ưu đãi, rẻ nhất với nhiều chương trình ưu đãi đối với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chothuexebacnam

2. Với hơn 20 đầu xe tải đa dạng về tải trọng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách khi có nhu cầu thuê xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình 24/24, kể cả CN và các ngày nghỉ lễ.

3. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội, và các tỉnh lân cận: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên…..

Chúng tôi luôn luôn nâng cấp làm sao cho hiện đại nhất dàn xe của mình cũng như luôn luôn chú trọng việc bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho những chiếc xe đảm bảo rằng chúng sẽ vận hành tốt trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó chúng tôi còn chú trọng vào việc phát triển nhân lực nhất là đội ngũ lái xe được chúng tôi nhiệt tình Đào tạo và bồi dưỡng cả về chuyên môn nghiệp vụ lãnh đạo đức hành nghề để làm sao có thể xử lý tốt các tình huống xảy ra trên đường cũng như làm chỗ dựa vững chắc do sự an toàn của hàng hóa giúp khách hàng yên tâm hơn khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng chỉ khi nào phục vụ khách hàng tại phố Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội một cách tốt nhất thì mới có thể nhận được sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng mọi người. Do đó chúng tôi luôn luôn không ngừng thay đổi chính mình để mang đến dịch vụ Cho thuê xe tải khu vực hoàng quốc việt chất lượng tốt nhất cho khách hàng như việc luôn luôn nâng cấp các loại xe đời mới nhất cũng như trang bị các phương tiện kỹ thuật hiện đại đi kèm để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng tại  phố Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội.

Tham khảo: Cho thuê xe tải Quận Bắc Từ Liêm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT