LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

cho thuê xe tải khu vực Quận Long Biên vận chuyển hàng hóa

Bạn đang cần dịch vụ tcho thuê xe tải khu vực Quận Long Biên vận chuyển hàng hóa và các khu vực lân cận gần Long Biên nhưng chưa tìm được đơn vị vận tải nào ưng ý, vận chuyển hàng hàng hóa an toàn nhanh chóng. Bạn có biết Vận tải Bắc Nam là công ty được hơn 80% người tại quận Long Biên tin tưởng lựa chọn. Tại sao số lượng người lại chọn thuê xe tải tại chothuexebacnam.com lớn như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây:

Lý do khách hàng chọn thuê xe tải tại Long Biên

chothuexebacnam.com được biết đến là một công ty cho thuê xe tải tại Long Biên được nhiều người biết đến bởi những lý do chủ yếu sau đây:

– Đội ngũ lái xe lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong nghề được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng

– Chỉ cần sau 30 phút gọi điện thoại tại quận Long Biên chúng tôi sẽ có mặt phục vụ quý khách. Bạn yên tâm không phải trả thêm tiền vì đó là phong cách phục vụ của chúng tôi

– Giá cả hợp lý khi chọn dịch vụ thuê xe tải giá rẻ luôn thông báo giá cho khách hàng trước khi cho xe di chuyển địa điểm đến vị trí được gọi. Hoàn thành vận chuyển hàng hóa rồi mới nhận tiền của khách hàng

Tham khảo: cho thuê xe tải khu vực cầu diễn

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Bắc Nam

Chi phí vận tải thấp

Với những doanh nghiệp sản xuất thì nhu cầu vận tải là rất lớn, nếu tự vận chuyển hàng hóa, họ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh như chi phí mua sắm xe tải rẻ ban đầu, tiền xăng dầu mỗi ngày, phí bảo trì cùng nhiều khoản chi không tên khác mà khi tự vận chuyển doanh nghiệp nào cũng phải để ra một phần ngân sách để thanh toán cho chúng.

Để giảm chi phí, các doanh nghiệp sẽ chọn một công ty trung gian chuyên vận chuyển hàng hóa để giúp đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng. Chọn công ty vận tải, các doanh nghiệp này chỉ phải chi trả một khoảng phí cố định, không tốn thêm bất cứ khoản nào khác.

Các công ty vận tải thiết kế nhiều gói dịch vụ với các mức giá cả đa dạng, bạn chỉ cần căn cứ vào hàng hóa, nhu cầu của mình mà chọn ra gói dịch vụ phù hợp, giá rẻ nhất cho mình.

Nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc siêng năng, hiệu quả
Nhân viên công ty vận tải có nhiều năm làm việc trong ngành, có kinh nghiệm với một phần được đào tạo bài bản từ các chuyên gia, một phần là tự tích lũy khi làm việc giúp bạn vận chuyển hàng hóa hiệu quả.

Họ làm việc nhanh nhẹn, đảm bảo cho hàng hóa không đóng gói, sắp xếp trên các xe tải Hà Nội khoa học, hạn chế các rủi ro va đập trên đường vận chuyển hay khi được các nhân viên di chuyển từ nơi sản xuất lên xe tải và từ xe tải xuống địa điểm giao hàng.

Tất cả vì lợi ích của khách hàng

Dịch vụ vận tải của chothuexebacnam.com tin cậy, hiểu rằng chỉ có vì lợi ích khách hàng mà làm việc mới được khách hàng yêu thích và lựa chọn dịch vụ do họ cung cấp. Nên từ khi bắt đầu thảo luận về việc vận chuyển đã đứng trên cương vị khách hàng mà suy nghĩ. Giúp họ tính toán gói dịch vụ phù hợp nhất với ngân sách và điều kiện của mình, đề nghị về việc đóng gói, vận chuyển. Ký kết hợp đồng vận tải với các điều khoản rõ ràng, bảo vệ quyền lợi của khách.

Trong hợp đồng không thiếu quy định về bồi thường thiệt hại nếu chẳng may có hàng hóa bị hỏng hay mất mát, giao hàng hóa trễ thời gian gây thiệt hại cho lợi ích của khách hàng…

Nhân viên làm việc luôn giữ thái độ thân thiện với các khách hàng, khi khách hỏi về tư vấn dịch vụ vận tải sẽ ân cần giải thích, trình bày về lợi ích của các gói để khách hàng có được lựa chọn đúng đắn. Trong khi làm việc có xung đột về vấn đề nào đó với khách, cũng bình tĩnh suy nghĩ và cố gắng thỏa thuận để đưa ra quyết định tốt nhất cho khách.

chothuexebacnam.com chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải khu vực Quận Long Biên cho mọi đối tượng khách hàng trong nhiều năm qua. Bạn nếu đang có ý định chuyển văn phòng, công ty, chuyển nhà hay chuyển hàng hóa các loại với số lượng hàng tương đối nhiều thì vận chuyển bằng xe tải sẽ là một lựa chọn vô cùng tiện ích.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT