LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Công ty Bắc Nam – địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng uy tín

Bạn là cá nhân, đơn vị đang muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa tại Hà Nội nhưng không có phương tiện vận chuyển? Bạn đã nghĩ đến phương án thuê xe tải chở hàng nhưng vẫn không biết nên lựa chọn địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng nào cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp? Lúc này, đừng lo lắng nữa bởi đã có chothuexebacnam giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong khâu vận chuyển.

Có thể nói, thuê xe tải giúp chuyển nhà, văn phòng là một phương án hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được sức lực cũng như chi phí so với việc sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói. Tuy nhiên, theo đó bạn nhất định phải là người có thời gian cũng như kinh nghiệm tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp. Tiếp đến, mọi việc vận chuyển đồ lên xe, đưa xuống đều do nhân viên của công ty cho thuê xe tải chở hàng giúp bạn và bạn sẽ vô cùng thảnh thơi, không mệt nhọc nữa

Bạn biết không, thực tế thuê những loại xe chở hàng thô sơ như xe ba gác hay xe lam thì còn tốn nhiều chi phí hơn bởi loại phương tiện này chỉ vận chuyển được ít đồ đạc. Vì những loại xe này có trọng tải nhỏ nên bạn phải vận chuyển nhiều lần mới có thể mang được hết mọi thùng đồ đi, cộng lại tất cả các chuyến như vậy thì số tiền phải bỏ ra còn lớn hơn nhiều  so với việc thuê xe tải.
Đặc biệt, các lái xe ba gác thường không được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ phục vụ khách hàng, hay đòi thêm phí phát sinh khiến sẽ làm bạn mệt mỏi và bức xúc. Do đó, xe thuê xe tải chở hàng giúp chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa sẽ luôn là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Xem thêm: cho thuê xe tải khu vực hàng da

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng là cá nhân/doanh nghiệp:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, xe máy,… bằng đường sắt, đường bộ, đường thủy hãy liên hệ với chúng tôi. Ngay sau đó, đội ngũ của công ty sẽ lưu thông tin của khách hàng và sẽ lên chi phí.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng:

Ngay sau khi nhận được nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ khảo sát khối lượng vận chuyển: các nhân viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát số lượng đồ cần vận chuyển để điều động xe, sắp xếp người, phân chia đồ đạc để tiến hành vận chuyển nhanh nhất có thể.

Khảo sát địa điểm mà quý khách hàng cần chuyển đến.

Bước 3: Tiến hành triển khai hợp đồng chuyển đồ đạc, hàng hóa, xe máy… trọn gói:

Đúng theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, các nhân viên của Bắc Nam sẽ tiến hành đến nơi khách hàng cần vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được lắp vào thùng đóng gói và tiến hành vận chuyển như hợp đồng đã ký kết.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng và cam kết của chúng tôi

Sau khi tiến hành chuyển hàng hóa theo hợp đồng hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong khi vận chuyển và bàn giao hàng hóa cho khách hàng nếu có tổn thất, vỡ hàng hóa công ty chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa cũng như phí vận chuyển

Đặc biệt giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên. Tư vấn, hỗ trợ, tiếp nhận yêu cầu thuê xe của khách hàng với tổng đài hoạt động liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, 24/24h.

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy chothuexebacnam luôn hướng về khách hàng trong mọi nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải. Đội ngũ xe tải hiện đại, các tổng đài viên luôn nhiệt tình tư vấn, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi sẽ không ngừng gia tăng giá trị cho công ty bạn trong mỗi lần vận chuyển hàng hóa.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cho thuê xe tải thì dịch vụ của công ty chothuexebacnam là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT