LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Công ty cần thuê xe tải chở hàng tphcm uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng tphcm ?

Sẽ không khó để bạn liên hệ được một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng nhưng đơn vị nào bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất?

Công ty TNHH Bắc Nam chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ hoàn hảo đáp ứng đúng nhu cầu bạn cần:

+ Tận tâm hỗ trợ khách hàng

+ Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp- Đúng giờ

+ Tối ưu chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Dịch vụ vận tải hàng hóa tại TP HCM của chothuexebacnam có :

– Cho thuê xe tải chở hàng tại TP HCM và đi các tỉnh

– Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, trọn gói giá rẻ uy tín tại TPHCM

– Bốc xếp hàng hóa,

– Nhận chở hàng thuê giá rẻ

– Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi các tỉnh miền Tây

Đội xe đa dạng chủng loại gồm: xe tải 1,2 tấn, xe tải 1,85 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, 10 tấn,15 tấn.

Tham khảo: Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại TPHCM đó chính là :

Với đội ngũ nhân viên trẻ đang nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân, doanh nghiệp.

– Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, đội xe lớn nhỏ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Tài xế và hậu cần dày dặn kinh nghiệm bốc xếp đóng gói, tiết kiệm diện tích thùng xe chứa hàng. tránh trường hợp phát sinh thuê xe chở hàng

– Bảo đảm & an toàn: Mọi nhân viên đều coi trọng hàng hoá của khách như chính mình đảm bảo hàng hoá An toàn nhất. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng chúng tôi cam kết bồi trường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.

– Trên mỗi chiếc xe đều có thiết bị định vị GPS nên khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.

-Tiết kiệm: Giá thuê xe tải ở chothuexebacnam luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 % đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được Và ĐẶC BIỆT KHÔNG có chi phí PHÁT SINH như (chi phí cầu đường, chi phí neo xe …)

– Phục vụ 24/24: Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải sài gòn Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi bất cứ giờ nào trong ngày, Bắc Nam luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Trên đây, là một số thông tin cần thiết về dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của công ty Bắc Nam
Hy vọng, bạn có thể lựa chọn được cho mình đối tác uy tín chất lượng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tphcm hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua tổng đài 0914.990.111 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT