LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Công ty can thue xe tai vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Bạn can thue xe tai vận chuyển hàng và muốn điều xe ngay không phải chờ đợi?

Bạn muốn hàng hóa của doanh nghiệp luôn được an toàn, tránh thất thoát?

Bạn cần chuyển khối lượng hàng nhỏ nên thuê xe tải nhỏ để tiết kiệm chi phí?

Bạn muốn thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tiện lợi, nhanh chóng?

Hãy liên hệ với dịch vụ thuê xe tải tại Hà Nội của Bắc Nam. Chúng tôi có mặt 24/24 để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu thuê xe tải của quý khách với đội xe tải linh động kích cỡ, dịch vụ bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Hãy chọn chothuexebacnam làm bạn đồng hành khi thuê xe tải tại Hà Nội

Doanh nghiệp, cá nhân đang can thue xe tai uy tín, giá cả hợp lý, điều xe nhanh chóng, hãy gọi cho Bắc Nam để được phục vụ nhanh và tận tâm nhất. Khách hàng cần chở khối lượng hàng nhỏ hay khối lượng hàng hóa lớn đều có thể tìm được phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí khi đến với chúng tôi.

– Đội xe đa dạng trọng tải từ 3 tạ đến 5 tấn, đầy đủ các phương tiện hỗ trợ vận chuyển hàng hóa như xe đẩy, xe kéo. Chúng tôi có thể điều xe tải nhỏ chở hàng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu chở hàng hóa của quý khách.

– Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng, dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm

Tham khảo: Cho thuê xe tải 1.5 tấn 

Ưu điểm vượt trội, chi phí hợp lý

+ Lợi thế chi phí chính là đặc điểm quan trọng quyết định việc lựa chọn của người dùng khi xem xét các dịch vụ vận chuyển đồ đạc. Việc sử dụng các loại xe cỡ nhỏ để chuyên chở thiết bị, đồ dùng văn phòng, nhà ở sẽ không đủ khả năng chứa hết các đồ đạc cồng kềnh, khiến cho khách hàng phải thuê nhiều chuyến, lãng phí công sức và chi phí trên mỗi km vận chuyển.

+ Bên cạnh đó, sử dụng các loại xe này sẽ khiến cho việc di chuyển và đóng gói đồ đạc trở nên mất nhiều thời gian hơn, có thể sẽ kéo dài ngày vận chuyển của gia đình, cơ quan lên gấp đôi, chưa kể là đi kèm số chi phí tăng cao và việc quản lý, theo sát hành trình sẽ khó khăn hơn. Một số khách hàng lo lắng rằng khi vận chuyển đồ đạc với xe tải thì khó di chuyển trên các cung đường nội thành, mật độ giao thông cao, đặc biệt là vào các thời điểm tắc đường.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy kích thước xe tải của chothuexebacnam rất gọn gàng, dù thùng xe to và đảm bảo lượng đồ đạc lớn nhưng toàn bộ diện tích chiếm chỗ của xe đều đảm bảo lưu thông dễ dàng, và không mang lại sự khó chịu, bất tiện, giúp cho hành trình di chuyển suôn sẻ, nhanh chóng hơn. Tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm thời gian, cũng chính là tiết kiệm hợp lý và giải pháp kinh tế khi sử dụng xe tải.

Ưu điểm về chi phí chưa phải yếu tố duy nhất khiến cho các khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trên mọi nẻo đường, khách hàng đều yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển, mà không lo vấn đề an toàn, cả trong lẫn ngoài. Ưu điểm của vận tải Bắc Nam chính là mang đến dịch vụ trọn gói, bao gồm:

– Đóng bọc các vật dụng, thiết bị băng bao bì chắc chắn, có lớp lót đặc biệt dành cho các đồ vật dễ vỡ, đặc biệt giảm thiểu khả năng va chạm gây trầy xước bề mặt bên ngoài, gây nứt vỡ linh kiện bên trongv.v.

– Vận chuyển, khuân vác từ nhà, văn phòng, công ty, đến xe tải, bất chấp các khu nhà tầng cao, địa hình khó khăn, vẫn luôn đảm bảo an toàn, tiện lợi, và tiếp tục đi cùng các đồ đạc đến địa điểm mới, và vận chuyển đến tận nơi, sắp xếp vị trí đúng quy định như mong muốn của khách hàng.

– Tháo lắp các vật dụng cồng kềnh và đảm bảo tiết kiệm thời gian, nhằm vận chuyển nhanh, tiện lợi hơn.

Với những người bình thường chưa có nhiều kinh nghiệm thì các quá trình này chắc chắn sẽ rất mất thời gian, và không hiệu quả, dễ gây các rủi ro nguy hiểm. Với việc tận dụng lợi thế kỹ năng và kinh nghiệm của các nhân viên, chắc chắn người dùng sẽ được an tâm hơn trong toàn bộ quá trình sử dụng.

Liên hệ với chothuexebacnam ngay khi có nhu cầu can thue xe tai vận chuyển đồ đạc, hàng hóa để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc các bạn nhé

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT