LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Công ty cho thuê taxi tải hà nội giá rẻ chở hàng chuyên nghiệp

Chothuexebacnam.com chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải hà nội giá rẻ với giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời. Do đó, nhiều quý khách hàng tại Hà Nội đã luôn tin tưởng và gửi gắm công cuộc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa cho chúng tôi. Nếu bạn đang muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội mà muốn tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng dịch vụ trọn gói thì hãy thuê xe tải chở hàng của chúng tôi.

Chothuexebacnam.com là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm cho thuê xe tải, cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tại tất cả những khu vực nội, ngoại thành Hà Nội

Chúng tôi đều đã giúp rất nhiều gia đình, đơn vị, công ty vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bắc Nam đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển nên kinh nghiệm trong nghề khá dày dặn.

Tham khảo: Cho thuê xe tải 2.5 tấn

Lợi thế vận chuyển

– Không giống với các phương tiện vận chuyển quen thuộc: xe lam, xe ba gác, xe ba bánh, xe thương binh,… Taxi tải là phương tiện vận chuyển mới chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng được sự tin tưởng và sử dụng rộng rãi của người dân.

– Taxi tải hiện nay là xu hướng vận chuyển đồ đạc và hàng hóa văn minh. Thủ đô Hà Nội hầu hết đã cấm xe ba bánh và dần dần thay thế bằng taxi tải. Làm cho kế hoạch đô thị hóa trở nên nhanh chóng và hoàn thiện hơn. Taxi tải vận chuyển trong nội thành vừa văn minh đô thị và đảm bảo an toàn giao thông cách tuyệt đối

– Taxi tải có nhiều loại cũng như kích thước để khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển đến bất cứ đâu. Thiết kế thùng kín nên đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển bất kể quãng đường dài đi chăng nữa. Với thiết kế nhỏ gọn nên việc di chuyển trong nội thành khá tiện lợi.

Hiện tại công ty đáp ứng các dòng xe sau:

– Xe taxi tải 0.5 tấn
– Xe taxi tải 1 tấn
– Xe taxi tải 1.25 tấn
– Xe taxi tải 1.5 tấn
– Xe taxi tải 2,5 tấn
– Xe tải 8-14 tấn

Các dịch vụ chothuexebacnam.com đang cung cấp

– Dịch vụ chuyển hàng hóa
– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
– Dịch vụ trung chuyển hàng hóa
– Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa

Nhiều khách hàng sẽ không khỏi thắc mắc, tại sao với chất lượng thuê xe tải chuyển văn phòng tuyệt vời như vậy mà giá cả lại rẻ đến mức không tưởng. Lý do chính là do chúng tôi duy trì chế độ khuyến mại và ưu đãi cực hấp dẫn: Miễn phí các phí dịch vụ ngoài luồng như: khâu báo giá và tư vấn, dụng cụ đóng gói và sử dụng xe có tải trọng phù hợp, hạn chế lãng phí cũng như luôn lựa chọn quãng đường di chuyển ngắn nhất và an toàn nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ taxi tải hà nội giá rẻ của chothuexebacnam.com quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng – uy tín trên tất cả các dịch vụ của chúng tôi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT