LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

công ty cho thuê xe cẩu tự hành chuyên dụng, uy tín

Công ty TNHH Bắc Nam là đơn vị duy nhất cam kết chất lượng xe cẩu tốt nhất Hà Nội, cam kết Không bị hỏng, hay sự cố trong giai đoạn thuê xe, cam kết xe khỏe tốt nhất tiết kiệm thời gian thi công cho đơn vị.

Công ty chothuexebacnam là công ty cho thuê xe cẩu tự hành với trọng lượng khác nhau phục vụ đa dạng mục đích của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe cẩu tự hành với nhiều loại, nhiều trọng tải khác nhau để phục vụ cho những nhu cầu lớn nhỏ khác nhau của khách hàng.

Vì sao ta lại gọi là xe cẩu tự hành? xe cẩu có rất nhiều loại, loại xe cẩu tự hành là vừa có chức năng cẩu vừa có chức năng chở hàng hóa do vậy người ta gọi nó là xe cẩu tự hành.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn đảm bảo các loại xe cẩu tự hành vận hành và di chuyển an toàn, không hỏng hóc. Đội ngũ lái xe có chuyên môn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự phục vụ và những chuyến đi tốt nhất nhanh nhất, không mất mát, không rơi rớt khi di chuyển trên đường.

Hệ thống xe cẩu tự hành chuyên dụng, các dòng xe ô tô có gắn thêm cần cẩu tự hành và có thùng xe giúp việc đi lại, chuyên trở hàng hóa được thuận lợi hơn trên các tuyến đường.

Các dòng xe có trọng lượng từ nhỏ đến lớn phục vụ mọi nhu cầu chuyên trở, lưu thông hàng hóa được tốt hơn. Với trong lượng nhỏ gọn như xe cẩu tự hành 1 tấn, xe cẩu tự hành 2 tấn có thể di chuyển ngay cả trong các khu vực dân cư đông và khu đô thị, với mức độ giao thông hẹp và mật độ cao.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực ngã tư sở

Xe cẩu thùng được thiết kế phù hợp với công việc nâng và bốc dỡ hàng hoá, thiết bị, di chuyển quãng đường xa, những đồ nặng mà con người khó có thể làm được. Thuê xe cẩu thùng vừa tiết kiệm được thời gian, nhân công, đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh của các chủ sản xuất. Quý vị đang cần thuê xe tải chở hàng vận chuyển và bốc dỡ một lượng hàng lớn, hay di chuyển thiết bị, đồ đạc cồng kềnh, hãy liên hệ với chúng tôi để thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội nhanh chóng, tư vấn lựa chọn xe cẩu thùng có trọng tải thích hợp, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng hàng uy tín của của Công ty Bắc Nam nhận được nhiều hợp đồng thuê xe của các đối tác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các hộ kinh doanh, xí nghiệp, cơ quan… cần vận chuyển hàng, thiết bị với số lượng lớn và không thể hoàn thành trong thời gian nhanh nhất được. Quý vị hãy liên hệ tới dịch vụ thuê xe cẩu thùng của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, hoàn thành công việc bốc gỡ và vận chuyển hàng nhanh chóng, thay sức người.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành với giá rẻ. Chúng tôi là công ty cho thuê xe cẩu tự hành uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ website http://chothuexebacnam.com để lấy báo giá thuê xe cẩu. Trân trọng cảm ơn và hân hạnh phục vụ quý khách

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT