LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Công ty cho thuê xe tải 5 tạ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao

Như chúng ta thấy, không phải ai trong chúng ta cũng có thời gian và khả năng vận chuyển đạc một cách an toàn và nhanh chóng. Hơn nữa việc di chuyển này là không hề dễ dàng. Vì vậy giải pháp tốt nhất đó là tìm công ty cho thuê xe tải. Có rất nhiều loại hình taxi tải như 5 tấn, 2 tấn…để chở khối lượng hàng hóa lớn. Đối với một số loại hàng hóa nhỏ lẻ như bánh kẹo, bia, nước ngọt…mang từ đại lí, xí nghiệp đi phân phối thì nên dùng xe 5 tạ.

Giá thuê xe 5 tạ chở hàng

Có một câu hỏi đặt ra, một loại xe chỉ để chở những hàng hóa nhỏ lẻ như vậy sẽ có giá thuê xe là bao nhiêu?

Một số doanh nghiệp tính cước thuê xe theo km, một số lại tính theo chuyến xe, cước xe lưu đêm có thể lớn hơn.

Một số trường hợp cụ thể như sau:

Từ 40km-100km:12.000đ-15.000đ/km, từ 101km trở lên: 10.000đ-12.000đ/km, xe lưu thông vào ban đêm: 20.000đ/km.

Hoặc giá cho thuê xe tải 5 tạ vận chuyển trong nội thành từ 14.000đ-17.000đ/km (tùy thuộc vào cung đường vận chuyển, trọng tải, khu vực nội thành hay ngoại thành, hay đường vành đai, tùy giá xăng, đường làng, tuyến đường, đường miền núi đèo dốc…) giá trên bao gồm phí xăng dầu, phí cầu đường, chưa bao gồm phí VAT, phí xếp đỡ hàng, viết hóa đơn thường sẽ cộng thêm 10%, có thể liên hệ kế toán công ty để viết hóa đơn thuê xe chở hàng, giá này áp dụng cho những đơn hàng đúng trọng tải, đúng kích thước thùng xe và nó có thể thay đổi theo biến động giá xăng dầu, trong trường hợp giá xăng dầu tăng cao thì giá thuê xe cũng sẽ theo đó mà biến động, khi đóng phí doanh nghiệp sẽ bảo đảm hàng hóa của quý khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng, có hóa đơn kèm theo.

Tham khảo: Cho thuê xe tải 2.5 tấn

Trong rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải hiện nay, khi tìm xe chở hàng bạn nên tin tưởng lựa chọn thuê xe của chothuexebacnam.com. Khi lựa chọn chúng tôi bạn sẽ không phải hối hận về quyết định của mình. Chắc hẳn, bạn đang thấy rất tò mò và muốn biết tại sao lại phải lựa chọn Bắc Nam khi muốn thuê xe tải chở hàng 5 tạ.

Rất đơn giản, vì chothuexebacnam.com chính là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng và cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội hơn 10 năm qua. Chưa có yêu cầu, khó khăn nào của khách hàng khiến Kiến Vàng phải bỏ cuộc.

Tính giá cước xe chở hàng: 

Cách tính giá cước cho thuê xe trở hàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.Trong đó có 3 yếu tố chính là loại xe, khội lượng hàng hóa, quãng đường xe tải di chuyển:

– Loại xe mà khách hàn muốn thuê :
Tùy vào các trọng lượng, kích thước xe và hãng xe. Có rất nhiều loại xe và giá cả nhiều hay ít thì phụ thuộc vào nó. Xe có trọng tải càng lớn thì giá cước càng cao và ngược lại.

– Khối lượng hàng hóa vận chuyển : 
Hàng hóa càng nhiều thì chi phí thuê xe cũng càng nhiều. và phụ thuộc vào những loại hàng

– Quãng đường xe tải di chuyển:
Khách hàng thuê xe bán tải vận chuyển hàng hóa đi càng xa thì giá thành càng cao.

Khi đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của http://chothuexebacnam.com, chúng tôi cam kết sẽ có những chính sách bồi thường hợp lí bảo đảm quyền lợi khách hàng nếu xảy ra tình trạng hư hại đồ đạc.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT