LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Công ty cho thue xe tai ha noi chở hàng giá hấp dẫn

Thời gian gần đây dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đã trở nên rất thông dụng và quen thuộc với nhiều người. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ cho thue xe tai ha noi của công ty chothuexebacnam để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý.

Dịch vụ cho thue xe tai ha noi với giá cả hợp lý được cung cấp bởi Bắc Nam, luôn cung cấp những xe tải chất lượng cao cùng với dịch vụ tốt, khả năng làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty Bắc Nam
Bạn đang cần chuyển hàng nhưng phía vận tải không đảm bảo về thời gian. Bạn không tin tưởng đơn vị vận tải do lo sợ làm mất hàng hóa. Bạn cần chuyển hàng khối lượng nhỏ nhưng chi phí quá lớn? Bạn muốn thuê xe tải để tiết kiệm chi phí cũng như an tâm hơn khi chuyên chở hàng hóa.
Công ty chúng tôi chính là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Hà Nội và trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, với tải trọng từ 5 đến 35 tấn, phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho các đối tượng khách hàng.
Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc các tuyến đường khắp các tỉnh thành, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách, giao hàng đúng thời gian địa điểm.
Với hệ thống bãi xe phân bố từ Bắc đến Nam, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn vận chuyển hàng hóa với giá rẻ, sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình, giúp quý khách hàng tiết kiệm được 50% giá cước vận tải.

Tham khảo: Cho thuê xe tải 1.5 tấn

Sự nổi bật, khác biệt của dịch vụ cho thuê xe tải

Là một khu dân cư đông đúc thì việc tắc đường, chậm trễ là chuyện quá bình thường với các dịch vụ cho thuê xe tải khác, nhưng với dịch vụ cho thuê xe tải của Bắc Nam thì điều này dường như không hề xảy ra.

Điều chỉnh thời gian di chuyển hợp lí để tránh tình trạng tắc đường làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng cho khách hàng

Có nhân viên hỗ trợ, khuân đồ cho khách, đảm bảo đúng thời gian khởi hành và kết thúc

Thái độ nhân viên làm dịch vụ hòa nhã, chiều lòng khách hàng, coi khách hàng là thượng đế

Đảm bảo hàng hóa được hoàn hảo, không bị hỏng hóc từ lúc nhận hàng cho tới khi khách nhận được hàng hóa

Giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận.

Giá cả hợp lý, rõ ràng và ít biến động theo giá xăng dầu thị trường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình.

Lộ trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng.

Hợp đồng minh bạch, chi tiết, quy định trách nhiệm người vận chuyển

Bồi thường ở mức thỏa đáng cho khách hàng nếu có vấn đề xảy ra về chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Người ta thường nói, muốn phát triển được toàn diện trước hết phải có chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên vận chuyển có kinh nghiệm trong nghề và thái độ hòa nhã, dịch vụ cho thue xe tai ha noi của chothuexebacnam tin rằng sẽ trở thành người bạn đồng hành của khách hàng trên mọi cung đường

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT