LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Công ty cho thuê xe tải khu vực Quận Thanh Xuân chở hàng

Nhu cầu chở hàng trên địa bàn Thanh Xuân ngày một tăng cao, đây là khu vực nội thành đông đúc dân cư chính vì thế nhu cầu xe tải cũng tăng cao, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều đơn vị vận tải tăng cường thêm xe phục suốt ngày đêm. Đây là khu vực nội thành cấm xe tải vào giờ cao điểm chính vì thế nhiều xe không phục vụ vào thời gian từ 6h đến 9h sáng và 3h đến 9h chiều tối. chothuexebacnam.com có giấy phép lưu thông 24h/24h chạy bất cứ lúc nào, bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải khu vực Quận Thanh Xuân hãy liên hệ với chúng tôi, công ty có đầy đủ trọng tải từ 9 tạ, 1 tấn 25, 2 tấn 7, 3 tấn 5, 5 tấn, 8 tấn đến 20 tấn phục vụ công việc chở hàng hóa, chuyển đồ đạc đi khắp các tỉnh thành hay trong nội đô với với giá cước cực rẻ.

So với việc thuê những chiếc xe tải thô sơ giúp chuyển nhà thì thuê xe tải sẽ là phương án tốt nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Đừng nghĩ rằng thuê xe lam, xe 3 gác như trước đây sẽ có giá thành rẻ hơn là những chiếc xe tải chuyên dụng nhé. Nói vậy bởi công cuộc chuyển nhà của gia đình bạn sẽ bao gồm rất nhiều đồ đạc nên 1 chuyến xe ba gác sẽ không thể mang hết chúng đi được chỉ trong một chuyến. Và dĩ nhiên, khi phát sinh thêm số lần vận chuyển thì chắc chắn bạn lại phải chi thêm chi phí rồi. Riêng đối với việc thuê xe tải chở hàng, bạn chỉ cần 1 lần vận chuyển là xong mà không phải trả thêm chi phí nào nữa

Ngoài ra, những chiếc xe tải, taxi tải chở hàng chuyên dụng có thùng chứa rộng, sạch sẽ sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho mọi món đồ của gia đình mình. Những tài xế của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm, có bằng lái và thông thạo các tuyến đường tại Quận Thanh Xuân nên công cuộc di chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất khi tránh được tuyến đường ách tắc giao thông, ổ gà ổ vịt.

Đặc biệt, giá thành mà chothuexebacnam.com đưa ra cho bạn khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải khu vực Quận Thanh Xuân cũng được đánh giá là giá tốt nhất Hà Nội.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải khu chợ phùng khoang

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải của chothuexebacnam.com
– Với sự phục vụ nhiệt tình : Chúng tôi luôn túc trực 24/7 bất kỳ khi nào khách hàng cần chỉ sau 15 phút chúng tôi lập tức có mặt tại đúng địa điểm mà bạn cần thuê xe taxi tải. Nhân viên luôn hài hòa vui vẻ với khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao.
– Hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn : Nhân viên chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao trong quá trình vận chuyển hàng và lái xe nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn.
– Hoàn toàn miễn phí : Khi bạn sử dụng gói cước thuê xe chở hàng giá rẻ của chúng tôi bạn không cần phải thuê người để bốc xếp hàng lên xe vì nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm cho hàng lên xe và bố trí cách sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm được diện tích để đồ cho bạn.
– Trang thiết bị hiện đại : Đa dạng về nhiều loại xe, chúng tôi luôn đầu tư các loại xe đời mới và chất lượng cao, xe được bảo kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ hàng tuần hàng tháng. Mỗi xe được gắn các thiết bị định vị để bạn có thể biết được hành trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Quy trình làm việc

– Tiếp nhận thông tin khách hàng trên địa bàn quận Thanh Xuân

– Khảo sát số lượng hàng hóa cần vận chuyển

– Báo giá với khách hàng và làm hợp đồng giữa hai bên

– Thực hiện nội dung hợp đồng

– Nghiệm thu, thanh lí hợp đồng

Mục tiêu dịch vụ chuyển nhà, chung cư, văn phòng trọn gói

– Là đơn vị vận chuyển có chất lượng dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất Hà Nội

– Mang tới cho khách hàng dịch vụ vận chuyển rẻ nhất trên thị trường

– Làm việc nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

– Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn

– An toàn trong việc tháo lắp, vận chuyển đồ đạc

Với sự chuyên nghiệp này, dịch vụ cho thuê xe tải khu vực Quận Thanh Xuân cam kết sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chothuexebacnam.com để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử được chiếc xe phù hợp với giá ưu đãi nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT