LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

công ty cho thuê xe tải uy tín, chở hàng giá rẻ, chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội ngày càng gia tăng. Vì thế họ cần tìm một công ty cho thuê xe tải uy tín chở hàng, chuyển nhà tại Hà Nội. Công ty Bắc Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng khi quý khách hàng cần tìm xe tải giá rẻ, chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Hà Nội- thủ đô của nước ta được đánh giá là một vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Nền kinh tế hàng hóa nơi đây phát triển một cách mạnh mẽ. Trung bình một ngày trong địa bàn Hà Nội có đến hàng trăm xe tải vận chuyển hàng hóa đi từ Hà Nội về tỉnh và ngược lại.

Là một thành phố phát triển khá mạnh mẽ chính vì vậy mà giao thông ở trên địa bàn Hà Nội luôn đông đúc rất khó di chuyển. Những chiếc xe tải chở thuê từ các tỉnh khác vào đây sẽ gặp những khó khăn trong việc đi lại. Khi họ không biết những đoạn đường hay bị ùn tắc giao thông.

Chính vì vậy mà bạn cần tìm một công ty cho thuê xe tải uy tín tại Hà Nội, cùng với nhu cầu cấp thiết đó mà công ty chothuexebacnam đã ra đời.

Công ty Bắc Nam chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng nhất về dịch vụ. Vì vậy mà để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã cho ra các dòng xe vận tải với tải trọng từ: 500kg, 615kg, 900kg, 1,2 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,8 tấn và 2 tấn chở hàng trong nội thành Hà Nội, các dòng xe từ 5 tấn đến 35 tấn chở hàng liên tỉnh.

Xem thêm: cho thuê xe tải khu vực huỳnh thúc kháng

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng hà nội giá rẻ uy tín của Công ty Bắc Nam

Công ty chothuexebacnam là một trong những đơn vị triển khai cung cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm hoạt động, đến với công ty chúng tôicác bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng cũng như chi phí dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Bắc Nam có những ưu điểm như:

► Với nhiều mẫu xe tải có kích thước, trọng tải khác nhau nên khi đến với chúng tôi các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc xe mình cần. Bên cạnh đó trên mỗi chiếc xe đều được gắn thiết bị định vị GPS hiện đại giúp bạn có thể quan sát và theo dõi được quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

► Công ty Bắc Nam có đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, năng động được đào tạo bài bản về chuyên môn, sẽ nhiệt tình hỗ trợ tư vấn để các bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp. Bên cạnh đó, còn có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm đi đường, có thể xử lý tốt các tình huống trên đường vận chuyển để hàng hóa đến được nơi giao nhận an toàn, đúng dự tính.

► Nếu như hàng hóa của bạn gặp phải sự cố hoặc bị hư hỏng trong quá trình được bốc xếp và vận chuyển công ty chúng tôi sẽ bồi thường cho các bạn 100%.

► Cùng với nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, chúng tôi là nơi sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng bởi giá cho thuê xe tải tương đối rẻ và cạnh tranh.

► Trong trường hợp không có người đóng gói hàng hóa, đồ đạc, bốc dỡ lên xuống xe tải, đội ngũ của Bắc Nam sẽ hỗ trợ cho các bạn với gói dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty cho thuê xe tải uy tín Bắc Nam để được hỗ trợ báo giá và cung cấp dịch vụ nhanh nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT