LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Công ty chuyên cho thue xe tai chở hàng uy tín nhất Hà Nội

Hiện nay do nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng có xu hướng nhu cầu tăng cao và di dời từ các vị trí khác nhau trên đất nước ta. Nhưng không phải ai cũng có đủ kinh tế để đầu tư mua cho mình một chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa. Vì vậy mà công ty chothuexebacnam đã cho ra đời dịch vụ cho thue xe tai vận chuyển hàng để phục vụ nhu cầu cho người dân thành phố Hà Nội. Khách hàng có thể sử dụng chiếc xe tải mình mong muốn và có giá thành cực thấp.

Công ty Bắc Nam cho thuê xe tải 5 tạ vận chuyển đồ vào các ngõ nhỏ. Các xe loại nhỏ chủ yếu hoạt động trong việc chuyển nhà, chuyển hàng hóa có khối lượng ít

Là một công ty với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải được vinh dự đứng vào top những đơn vị làm  dịch vụ cho thue xe tai chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội. Chỉ mới vài năm hoạt động nhưng chúng tôi đã đảm nhiệm nhiều hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng thành công. Ngày nay khi nhắc tới dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thì hầu hết nhiều doanh nghiệp nghĩ ngay đến Bắc Nam.

Chúng tôi là công ty cho thuê xe tải chở hàng hướng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội cũng như đi các tỉnh thành trên toàn quốc.

chothuexebacnam luôn cố gắng đem đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng nhất về dịch vụ. Vì vậy mà để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Công ty đã cho ra các dòng xe vận tải với tải trọng từ: 500kg, 615kg, 900kg, 1,2 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,8 tấn và 2 tấn. Đồng thời chúng tôi cho ra đời nhiều gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Công việc chở hàng hóa từ bắc vào nam và từ nam ra bắc rất thường xuyên. Và đối với những khách hàng có nhu cầu xe tải loại xe thùng kín. Với những hàng hóa cần phải tránh mưa nắng thì những dòng xe tải chở hàng thùng kín là lựa chọn tốt nhất. Và chúng tôi có những chiếc xe tải khung mui phủ bạt là lựa chọn số 1. Cho những khách hàng cần kích nóc thùng xe để những hàng hóa cồng kềnh.

Xem thêm: Cho thuê xe tải 5 tạ

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Bắc Nam
Một trong những điều đáng tự hào nhất của Bắc Nam đó là tỉ lệ hài lòng của khách hàng, đối tác lên đến 96%.

Chúng tôi được đánh giá cao bởi:

Kinh nghiệm
Là một trong những doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực vận tải nhưng thương hiệu của otobacnam không hề trẻ. Bằng đường hướng chiến lược đúng đắn lấy chất lượng dịch vụ nền tảng, dịch vụ vận tải của chúng tôi đã chiếm một thị phần đáng kể tại Hà Nội và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Chuyên nghiệp
Nhân viên công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy xe và vận chuyển, sắp xếp hàng hóa, tin chắc sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn.

Tài xế thông thuộc các con đường, ngõ hẻm thuộc Hà Nội, nắm rõ đường nào cấm tải, thời gian cấm tải, chính vì thế con đường lựa chọn thường rất ngắn, rút ngắn tối đa thời gian chuyên chở.

Nhân viên hậu cần từng trải qua hàng trăm đơn hàng nên từ cách sắp xếp, bao gói đến cách bưng bê đều rất chuyên nghiệp, tiến hành bốc dỡ hàng hóa của bạn theo những chuẩn mực riêng biệt.

Trung thực
Nhân viên tư vấn của Bắc Nam là những người có tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng, cụ thể và trung thực về loại xe tải có thể chở hết đồ đạc, hàng hóa của bạn. Chính nhờ đó mà chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí, giá cả cực kì hợp lí.

Nhanh nhẹn
Xe tải của chúng tôi luôn đến đúng giờ đúng hẹn, không làm chậm trễ công việc kinh doanh hay giờ lành của bạn. Yếu tố thời gian chính xác chính là điểm mạnh được nhiều khách hàng tin tưởng khi thuê xe ở otobacnam

Cẩn trọng
Chúng tôi cam kết về tính nguyên vẹn tình trạng hàng hóa của Bạn, đảm bảo không hư hỏng, không mất mát. Bạn giao hàng lên như thế nào, chúng tôi sẽ giao hàng đúng như vậy, không mất mát, hư hao. Nếu sau khi kiểm kê bạn thấy thiếu hụt, chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại cho bạn.

 

Những đánh giá tích cực của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải, là cánh tay đắc lực của bạn trên mọi nẻo đường.

Quý khách đang có nhu cầu đặt dịch vụ cho thue xe tai chở hàng tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua website http://chothuexebacnam.com. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT