LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín nhất thị trường

Để đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa ngày càng lớn như hiện nay đòi hỏi các công ty vận tải phát triển đa
dạng dịch vụ và cơ sở hạ tầng. Không đơn thuần vận chuyển hàng hóa để trao đổi, phân phối, mà dịch vụ vận tải hàng hóa hàng hóa Bắc Nam còn phục vụ thi công công trình, các sự kiện,…

Dịch vụ vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp
Công ty chothuexebacnam mong muốn hợp tác với tất cả khách hàng nhằm mang đến những giải pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất. Với những con người tâm huyết, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm cùng với cơ sở vật chất tốt là yếu tố mà khách hàng tin tưởng ở chúng tôi.

Mỗi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đều rất yên tâm, và dành thời gian để kiếm nhiều tiền hơn

Thời gian vận chuyển của dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hà Nội:
Tùy vào các tuyến đường dịch vụ vận tải hàng hóa khác nhau mà thời gian vận chuyển cũng khác nhau. Tuy nhiên, với hơn 20 tuyến xuất phát mỗi ngày, mỗi tuyến 5-10 đầu xe, xuất phát cách nhau 3h. Từ 5h sáng đến 24h đêm. Chúng tôi chắc chắn sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách nhanh nhất. Không có tình trạng lưu kho hàng hóa !

Lưu ý : Một số tuyến đường trong nội đô thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố lớn khác hạn chế và cấm xe tải lưu thông ( như cấm xe trên 2.5 tấn từ 6h-21h ).Đối với hàng số lượng lớn có nhu cầu vận chuyển tận nơi trong thành phố thì phải sau 12h đêm. Vậy nên để việc giao nhận hàng được thuận tiện và nhanh chóng nhất quý khách nên lưu ý tránh các thời gian này hoặc báo rõ cho chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

Tham khảo: Cho thuê xe tải 5 tấn

Cước vận chuyển tại Hà Nội:
Cước vận chuyển của công ty chothuexebacnam tại Hà Nội luôn là tốt nhất trong ngành, quý khách có thể tham khảo những đơn vị khác để có thêm sự lựa chọn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm và giá cả cạnh tranh chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách, đảm bảo giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Đặc biệt :
Khách hàng đại lý sẽ được khuyến mãi trên từng lô hàng.
Giảm ngay 10% đối với khách hàng kí hợp đồng vận tải 1 năm trở lên.
Đặc biệt giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên.
Đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn, bên cạnh việc hỗ trợ giá chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi khác.

VÌ SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thái độ phục vụ THÂN THIỆN – TRUNG THỰC – NHIỆT TÌNH

Hỗ trợ xe kéo hàng khi cần ra vào hẻm.

A/E tài xế hỗ trợ sắp xếp hàng hóa gọn gàng trên thùng xe tải ,đảm bảo an toàn trong vận chuyển ( trừ trường hợp đoạn đường cấm đậu xe tải )

A/E “hậu cần” giúp bạn chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn (nếu có)

Cam kết của công ty Bắc Nam

ĐÚNG HẸN: BẠN có thể hoàn toàn an tâm khi tất cả xe tải đều được gắn hệ thống định vị GPS để giúp bạn có thể giám sát được thời gian, lộ trình nhận hàng và giao hàng đúng theo thỏa thuận.

ĐÚNG TẢI: để đảm bảo an toàn, suôn sẻ trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Và nhằm góp phần nâng cao hình ảnh văn hóa giao thông.

ĐÚNG GIÁ: Luôn nỗ lực để đưa ra giải pháp cho thuê xe tải chở hàng với mức giá hợp lý nhưng đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất đến BẠN.

 

Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của công ty chúng tôi.

Xem thêm: Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng