LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Công ty vận tải Bắc Nam báo giá thuê xe tải chở hàng rẻ nhất

Hiện nay, với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, Hà Nội là thành phố thu hút đông đúc dân cư đến sinh sốngvà làm ăn buôn bán, khiến cho nhu cầu giao thương hàng hóa tăng cao. Vì vậy, nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của người dân tại đây vô cùng lớn. Chính vì lý do đó công ty Bắc Nam đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây. Công ty chúng tôi báo giá thuê xe tải chở hàng cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng Hợp đồng loại xe, Khoảng cách xa gần Khối lượng, trọng tải hàng hóa.

Cho thuê xe tải chở hàng là dịch vụ được cung cấp bởi công ty chothuexetaihanoi với uy tín và chất lượng trong suốt nhiều năm qua, giúp cho khách hàng có thể vận chuyển chuyển hàng hóa từ địa điểm cũ sang địa điểm mới một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Bắc Nam chắc chắn bạn sẽ được nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí:

Thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua xe tải thì đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể lựa được dòng xe tải phù hợp nhất cho việc vận chuyển hàng hóa của mình, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Tiết kiệm được thời gian

Với các dòng xe tải hiện đại nhất được trang bị hiện nay như: Thaco, Hyundai, Toyota…luôn đảmbảo khả năng vận chuyển ổn định nên sẽ không xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình di chuyển, giúp cho hàng của bạn đến địa chỉ một cách nhanh chóng, đúng hẹn nhất

bang-gia-cho-thue-xe-tai

Xem thêm: cho thuê xe tải 2,5 tấn

Cách tính giá thuê xe tải chở hàng

Giá cước cho thuê xe tải của Bắc Nam vận chuyển hàng hóa sẽ được tính toán dựa vào các yếu tố sau:

– Khối lượng hàng hóa vận chuyển: Hàng hóa càng nhiều thì chi phí thuê xe taxi tải chở hàng càng nhiều, ngược lại hàng hóa ít thì giá cước cho thuê xe cũng thấp hơn.

– Kích thước thùng xe taxi tải chở hàng: Bạn cần thuê xe tải có kích thước thùng xe lớn, tải trọng lớn thì đương nhiên giá cước cũng cao hơn.

– Quãng đường xe di chuyển từ điểm nhận hàng và giao hàng; giao nhận hàng ngoại tỉnh thì giá cước cũng cao hơn so với giao nhận hàng trong địa bàn Hà Nội.

– Điều kiện vận chuyển hàng hóa: Bạn chỉ thuê xe tải chở hàng hay sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm khác như nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa…

Công ty có đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm lái xe, tất cả lái xe thông thuộc địa hình Hà Nội, các tỉnh xa gần Bắc Nam

Hàng hóa khách hàng luôn đảm bảo bởi

Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị.

Taxi tải chúng tôi đến Nhận nơi nhận/ nơi đến theo đúng giờ yêu cầu đúng hành trình và theo danh sách khách hàng của Quý Khách hàng đã làm hợp đồng cần chuyển hàng.

Công ty Chúng tôi làm việc 24/24h sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển, chi cần chỉ goi theo số holine 0914.990.111 vào mọi thời điểm và Công ty sẽ  tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải, phương pháp vận tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thuê xe taxi tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với vận tải Bắc Nam để có giá thuê xe tải chở hàng cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT