LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

dịch vụ chở đồ – cho thuê xe chở đồ uy tín nhất Hà Nội

Ngày nay dịch vụ chở đồ vận chuyển hàng hóa từ điểm này đến điểm khác đang diễn ra rất nhiều, để đảm bảo thời gian và công sức, tiền bạc, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà để hỗ trợ công việc của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chothuexebacnam cho ra đời dịch vụ chở đồ, taxi tải chuyển nhà, và được công nhận là công ty uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường.

1. Dịch vụ cho thuê chở đồ của chothuexebacnam

– Trong những năm 1990 – 2000, số lượng các phương tiện thô sơ ít gây khó khăn, trở ngại cho việc phát triển ngành giao thông trong đô thị. Trước tình hình đó Công ty Bắc Nam đã triển khai dịch vụ cho thuê xe tải và đưa đội xe Taxi tải tham gia hoạt động vận tải hàng hoá.

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty Bắc Nam từ khi bắt đầu hoạt động đến nay chỉ trong thời gian ngắn, đoàn xe của chúng tôi được đông đảo cộng đồng các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hưởng ứng nhiệt tình. Bởi vậy, công ty đã phát triển lớn mạnh hơn rất nhiều

– Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực phát triển và chú trọng cải tiến chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả nước với phương châm hoạt động “Chung tay xây dựng – Kiến tạo niềm tin”.

2. Ưu điểm dịch vụ cho thuê chở đồ

– Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, thông thuộc địa bàn khắp các tuyến phố, dịch vụ cho thuê xe taxi tải, chúng tôi sàng đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất: Tiếp nhận yêu cầu, sắp xếp lái xe chạy chuyên từng tuyến đường, cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối, giao hàng đủ số lượng, đúng địa điểm, thời gian theo yêu cầu của Quý khách.

– Với nhiều loại xe có trọng tải khác nhau, được bảo trì bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, công ty cam kết đáp ứng nhanh các yêu cầu cho mọi Quý Khách hàng.

– Đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình với công việc, tư vấn nhiệt tình, báo giá cụ thể nhanh chóng nhất cho Quý khách

– Cam kết chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của khách hàng và nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng yêu cầu của Quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực bà triệu

3. Giá cước dịch vụ cho thuê xe chở đồ
Có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ, bạn cần cung cấp thông tin về loại xe cần thuê, mặt hàng vận chuyển, số lượng, địa điểm giao nhận yêu cầu, thời gian dự kiến… . Để được báo giá cước dịch vụ cần thuê. Bạn cần xem bên mình cần chuyển hàng nội thành hay vận chuyển hàng đường dài liên tỉnh Bắc Nam.

4. Quy trình thuê xe chở đồ của công ty Bắc Nam

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội, hãy liên hệ tới Tổng đài của công ty Bắc Nam

Sau khi nhận được yêu cầu về đơn hàng của khách hàng, kèm theo thông tin như số điện thoại, địa chỉ , nhân viên sẽ hẹn thời gian để gặp khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng.

Trong buổi gặp với khách hàng, chuyên viên của công ty sẽ đưa ra các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Các gói dịch vụ đều được báo giá với các thông tin chi tiết, cụ thể.

Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ ưa thích nhất đối với mình và hai bên tiến hành ký hợp đồng, thực hiện dịch vụ và giao xe tải cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng.

Thực hiện theo quy định trong hợp đồng, công ty sẽ giao xe tải và thực hiện các công việc đã được thống nhất với khách hàng. Khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ Hà Nội cũng phải tôn trọng và đảm bảo việc tuân thủ các điều khoản đã kí kết trong hợp đồng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh quyết hợp đồng.

Kết thúc thời gian sử dụng xe tải, khách hàng tiến hành giải quyết phần còn lại trong hợp đồng thuê xe.

Các chuyên viên của chúng tôi nghiệm thu hợp đồng. Nếu xe tải có bất kì sự cố như hỏng hóc, gặp các vấn đề không may khác trong quá trình sử dụng hay khách hàng vi phạm điều khoản trong hợp đồng, khách hàng sẽ phải bồi thường theo quy định. Còn nếu trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, công ty chúng tôi có làm hư hỏng dịch vụ, chúng tôi xin cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị cho khách hàng.

Bởi vậy, nếu bạn là người kinh doanh và thuê xe để phục vụ công việc vận chuyển hay nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chở đồ của công ty chúng tôi để xử lí các công việc cá nhân, hãy đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay

Trân trọng cảm ơn!

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT