LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ chở hàng thuê xe tải nhỏ an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng

Nhu cầu chở hàng thuê xe tải nhỏ đang khá nhiều trên địa bàn Hà Nội nhất là những trọng tải từ 5 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn dùng chuyển khối lượng đồ đạc ít gọn gàng và chạy trong thành phố bất cứ lúc nào tiện dụng nhanh chóng.

Công ty Bắc Nam là một công ty cho thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó lại xe tải nhỏ có khả năng luồn lách trong những hẻm ngõ nhỏ tạo điều kiện bốc dỡ hàng tận nơi nhanh gọn

Các đơn vị vận tải hiện nay đang đầu tư khá nhiều đầu xe tải nhỏ phục vụ cho nhu cầu chở hàng của khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Bạn cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ chở hàng thuê xe tải nhỏ hãy liên hệ với chothuexebacnam, chúng tôi trang bị hơn 30 đầu xe tải nhỏ với trọng lượng từ 500kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1,5 tấn, 2 tấn phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa như chở hàng nhu yếu phẩm, chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh gọn giá rẻ trong nội đô Hà Nội.

Thành phố đang thắt chặt xe hạng nặng lưu thông trong những giờ cao điểm trong nội thành tránh tình trạng bị ùn tắc giao thông, chính vì thế khách hàng cần chở hàng nhưng phải chờ xe, khách hàng không tìm được xe có trọng tải nhỏ, hẻm nhà bạn quá nhỏ xe tải không thể vào bốc hàng được. Lúc này với thuê xe trọng tải 1,25 tấn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với thùng xe rộng và sâu, thùng kín có thể tháo rời phục vụ chở nhiều mặt hàng khác nhau như hàng cồng kềnh bàn ghế, giường tủ, hàng nhỏ gọn như thực phẩm nước uống đóng chai, bánh kẹo giao cho các đại lý. Bạn đang lo lắng đồ đạc quá nhiều với sức mình thì không thể khuân vác hết khối lượng đồ đạc này, hãy để đội ngũ nhân viên bốc dỡ của Bắc Nam làm giúp bạn, nhanh chuyên nghiệp và đảm bảo với hàng hóa được đóng gói bảo đảm an toàn.

 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng

– Dàn xe đời mới – đa dạng chủng loại, dễ dàng di chuyển vào các ngõ nhỏ đảm bảo thời gian vận chuyển

– Các gói dịch vụ đều có giá thành rẻ hơn so với các công ty khác.

– Nói không với phí phát sinh , phụ phí.

– Đảm bảo sắp xếp hàng hóa gọn gàng, khoa học.

– Hỗ trợ công nhân bốc xếp hàng hóa theo quy trình

– Làm việc theo tính khoa học, theo dây chuyền công nghệ.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận, nhiệt tình.

– Chất lượng đảm bảo, an toàn.

Ngoài dịch vụ chở hàng thuê xe tải nhỏ chothuexebacnam.com còn cung cấp những dòng xe trọng tải lớn hơn phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng trên cả nước. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0914.990.111 để được sử dụng dịch vụ vận tải uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT