LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ chở hàng thuê xe tải nhỏ uy tín, tiết kiệm, giá rẻ

Thuê xe tải nhỏ chở hàng sở hữu lợi thế gọn gàng, được phép di chuyển ở rất nhiều tuyến đường ở nội thành hà nội và tphcm. Dịch vụ cho Thuê xe tải nhỏ được xem là lựa chọn tối ưu để vận chuyển khối lượng hàng hoá, tài sản vừa phải. Xe tải nhỏ sẽ giúp bạn bảo quản về số lượng và chất lượng tài sản trong suốt quá trình di chuyển. Nhưng thuê xe ở đâu để đảm bảo được sự an tâm về giá cả cũng như chất lượng vận chuyển và hàng hóa tài sản, thì trong bài viết này vận tải Bắc Nam sẽ giúp bạn giải quyết khúc mắc này.
Lợi Ích Từ Việc thuê xe tải nhỏ Vận Chuyển

Trước tiên hãy tìm hiểu về những thuận lợi khi bạn chuyển đồ đạc, hàng hóa bằng xe tải nhỏ. “Trên thực tế, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi quyết định chuyển nhà bằng phương tiện gì? Nhưng nếu bạn đang có khối lượng hàng vận chuyển khá ít, thay vì bạn thuê xe ba gác vận chuyển hàng cho nhanh thì bạn có thể chọn hình thức thuê xe tải nhỏ chở hàng để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa của bạn hơn”. Ngoài ra, di chuyển hàng hóa, đồ đạc bằng phương tiện này còn có các lợi ích sau:

Được di chuyển trong mọi tuyến đường trong khung giờ cho phép ở tại thành phố hồ chí minh. Còn ở hà nội xe tải nhỏ hoạt động 24/24h phục vụ mọi lúc mọi nơi đặc biệt xe tại nhỏ ở hà nội rất được mọi người sử dụng bởi vì xe tải nhỏ phù hợp với địa hình thành phố đất chật người đông ngõ nghách nhỏ nhiều.

Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ: Xe trọng tải 500kg có kích thước đa dạng (dài 2m, rộng 1.3m, cao 1.3m) nên không lo bị kẹt khi tắc đường, hoặc vẫn đi được vào những ngõ nhỏ.

Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng: Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi, nhưng vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hoá.
Những Cam kết của dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ

– Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với thái độ phục hay chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hoăc chuyển nhà.

– Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại công ty vận tải Bắc Nam có xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ đạc khi chuyển nhà, hay trong quá trình lưu thông trên đường.

– Đền bù gấp 10 lần giá trị tài sản, hàng hóa tại thời điểm đó nếu có xảy ra thất thoát, mất đồ của quý khách.

– Tại công ty vận tải Bắc Nam chưa để xảy ra bất cứ 1 vụ việc mất đồ nào của khách hàng,.
Một Số Loại Xe Tải Nhỏ Phổ Biến Hiện Nay Là Gì?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cho thuê xe tải nhỏ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Trong đó, vận tải Bắc Nam hiện là đơn vị cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại hà nội và TP.HCM uy tín. Nhằm phục vụ người dùng được chu đáo, vận tải Bắc Nam mang đến cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa. Một số loại xe tải chở hàng nhỏ phổ biến và được người dùng ưa chuộng chọn lựa như:

Xe tải nhỏ 500kg với kích thước thùng xe: 1m3 x 1m3 x 2m2

Xe tải 750kg với kích thước thùng xe: 1m4 x 1m4 x 2m4

Xe tải 1 tấn với kích thước thùng xe: 3m2 x 1m6 x1m6

Xe tải 1,4 tấn với kích thước thùng xe: 3m5 x 1m7 x 1m8

Xe tải 2 tấn với kích thước thùng xe: 4m4 x 1m8 x 1m93