LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ chở hàng tại Hà Nội

Chothuexebacnam.com cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với hệ thống bãi xe phân bố từ bắc đến nam, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê taxi tải giá rẻ sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình, giúp khách hàng tiết kiệm được 50% giá cước vận tải.

Với đội xe đông và đa dạng cho thuê xe trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn và các loại xe đầu kéo, 3 chân, 4 chân, 5 chân chở hàng nội thành Hà Nội liên tỉnh. Chothuexebacnam.com đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách với hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trên các loại xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh.

Xem thêm: Cho thuê xe tải 1.5 tấn

Chothuexebacnam.com là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm cho thuê xe tải Không chỉ riêng quận Hoàn Kiếm mà tất cả những khu vực nội, ngoại thành Hà Nội

Chúng tôi đều đã giúp rất nhiều gia đình, đơn vị, công ty vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi đã trải qua 10 năm xây dựng và phát triển nên kinh nghiệm trong nghề khá dày dặn.

Chúng tôi luôn thấu hiểu được những nỗi băn khoăn, lo lắng của khách hàng cần thuê xe tải chở hàng nên luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện mình để đáp ứng nhu cầu của quý vị. Chính vì vậy mà suốt nhiều năm qua, lượng khách hàng tới với chúng tôi ngày càng nhiều. Đó là một sự đền đáp vô cùng xứng đáng dành cho những nỗ lực của chothuexebacnam.

Chúng tôi có đầy đủ những tiện nghi về cơ sở vật chất giúp bạn chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đó là những chiếc xe tải với nhiều trọng tải khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Với dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ của chothuexebacnam các loại xe có thùng chứa to, rộng và chắc chắn giúp cho những đồ đạc của bạn sẽ tránh được bụi bẩn, nắng mưa khi di chuyển ngoài đường. Đây cũng chính là một cách bảo quản đồ đạc an toàn khiến bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT