LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Ngày xưa, khi chưa có dịch vụ chuyển đồ nói chung hay dịch vụ cho thuê xe chở đồ nói riêng thì việc chuyển hàng hóa mỗi khi bạn chuyển nhà trọ, chuyển sang nhà mới hay chuyển văn phòng thường được cho là cơn ác mộng. Để giảm thiểu nỗi lo lắng này, công ty chothuexebacnam đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe tải để mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành hợp lý nhất.

Việc thuê xe chở đồ không còn quá xa lạ với mọi người trong thời buổi hiện đại khi mà dịch vụ nào cũng được cung cấp. Vậy khi nào thì chúng ta thường sử dụng đến loại hình dịch vụ này. Có lẽ, thông thường nhất chính là khi chúng ta chuyển đồ từ một địa điểm này sang một địa điểm khác, với một lượng đồ đạc lớn, công kềnh và trọng lượng lớn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến khu vực khác để bán, giao đại lý hoặc chuyển hàng hóa đến nhà khách hàng đã mua,… Nói chung, bất cứ ai có nhu cầu chuyên chở hàng hóa thì đều có thể nghĩ đến dịch vụ cho thuê xe tải này.

Lợi ích của việc thuê xe tải chở đồ của công ty Bắc Nam
Bình thường, ai cũng nghĩ thuê xe tải chỉ có chi phí tốn kém hơn vì mình phải trả phí bên cung cấp dịch vụ. Nhưng nếu chúng ta nhìn xa hơn thì chúng ta thấy nó có rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một vài lợi ích mà dịch vụ của công ty otobacnam đem lại cho người sử dụng.

+ Tiết kiệm được công sức và thời gian vận chuyển:
Khi chúng ta thuê một chiếc xe tải để chở đồ, chúng ta có thể chuyển được nhiều đồ mỗi lần hơn so mới việc dùng xe ba gác, xe xích lô, hay xe thương binh hay xe máy. Kết quả là, chúng ta không phải mất nhiều công sức để vận chuyển, không phải đi lại nhiều lần, và tất nhiên thời gian sẽ được rút ngắn hơn.

+ Tiết kiệm được chi phí:
Nếu so sánh phí chuyển đồ một lần của dịch vụ thuê xe tải với phí chuyển nhiều lần so với dùng các phương tiện nhỏ hơn xe tải thì ắt hẳn người sử dụng sẽ nhận thấy việc lựa chọn thuê xe tải chở hàng là lý tưởng. Bởi nó sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

+ Hàng hóa, đồ đạc được bảo đảm
Nếu sử dụng xe tải để chở đồ, khách hàng sẽ thấy hàng hóa hoàn toàn được bảo đảm. Việc mất mát hay hư hỏng hàng hay đồ đạc là điều hoàn toàn không xảy ra so với việc sử dụng các phương tiện khác. Bởi xe tải có nhiều loại với nhiều trọng tải khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn trọng tải thích hợp với khối lượng đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển.

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải, hàng hóa của khách sẽ được đóng gọi và bọc kĩ lưỡng vì vậy không thể hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên lái xe có trình đồ và uy tín nên hàng hóa không thể bị mất cắp trong quá trình vận chuyển. Nếu có xảy ra trường hợp mất đồ thì khách hàng vẫn được bão lãnh bởi phía bên cung cấp dịch vụ.

+ Không phải lo lắng đến an toàn trong quá trình vận chuyển
Nếu bạn chuyên chở đồ đạc bằng phương tiện cá nhân thì trong suốt quá trình vận chuyển bạn luôn phải lo lắng đến độ an toàn của bản thân khi lái xe chuyển đồ. Nhưng khi thuê xe chở đồ thì bạn không phải quan tâm đến vấn đề này. Lái xe của chothuexebacnam là những nhân viên lái xe chuyên nghiệp, rành đường. Vì vậy, họ có thể thông thạo mọi tuyến đường sẽ đi để làm tránh được tình trạng tắc nghẽn hay những cung đường cấm. Hơn nữa, tình trạng mất an toàn trong khi lái xe là hiếm xảy ra.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực nguyễn hữu huân

Công ty Bắc Nam – địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở đồ uy tín

Trước thực tế nhu cầu này của người tiêu dùng, nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe với các hình thức khác nhau đã hình thành và phát triển tại Hà Nội. Và một trong những địa chỉ uy tín được người tiêu dùng tin dùng hiện nay là công ty Bắc Nam – nơi cung cấp dịch vụ thuê xe chở đồ uy tín tại Hà Nội.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình,chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm để định hướng trong phát triển kinh doanh. Mọi dịch vụ mà công ty đưa ra đều mong muốn mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn chú trọng và không ngừng phát triển quy trình sản xuất của mình.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, kĩ càng luôn mang đến sự hài lòng tối đa tới khách hàng. Chỉ cần khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về công tác vận chuyển, các nhân viên sẽ luôn đưa ra những giải đáp và tư vấn tận tình nhất.

Số lượng xe cũng vô cùng đa dạng. Bạn muốn xe tải chở đồ của các hãng như Huyndai, Kia, Thaco, Hino với trọng tải 5 tạ, 7 tạ hay lớn hơn như 1 tấn, 15 tấn, 20 tấn..thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Đặc biệt, bãi xe của chúng tôi phân bố rộng khắp mọi miền đất nước, nên cho dù bạn ở Hà Nội hay bất cứ nơi đâu đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí sử dụng Cho thuê xe tải đi bắc ninh cũng rất phải chăng vì chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không những dịch vụ chất lượng mà còn đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính bằng những nỗ lực và không ngừng kiến tạo của mình, giờ đây Bắc Nam đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng.

Mang đến giá trị lợi ích thực tế cho quý khách, tiết kiệm và luôn đồng hành trên mọi nẻo đường vận chuyển, với dịch vụ cho thuê xe chở đồ dù quý khách chở hàng theo mục đích kinh doanh hay cá nhân luôn được chúng tôi đảm bảo, và phục vụ chu đáo nhất.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT