LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín

Các dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội có rất nhiều. Nhưng liệu các dịch vụ đó có uy tín và chuyên nghiệp không? Bạn không cần phải lo lắng về điều đó vì công ty chúng tôi là một công ty uy tín và có kinh nghiệm trong việc vận chuyển.

1. Chọn dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà khi nào?

– Bạn là người bận rộn trong công việc, chỉ sắp xếp được thời gian rảnh vào cuối tuần để chuyển nhà. Nhưng liệu bạn có thể chuyển tất cả đồ đạc trong nhà chỉ với 24 tiếng không?

– Nhà bạn có rất nhiều đồ đạc, bạn không thể tự mình đóng gói tất cả vì tốn rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó việc thiếu kinh nghiệm và thiếu dụng cụ thích hợp để đóng gói nên có thể dẫn đến việc hư hỏng và trầy xước nhất là đối với đồ điện tử và thủy tinh.

– Bạn không thể tự ý thể tháo lắp các thiết bị điện tử như máy lạnh, điều hòa,… vì bạn không có chuyên môn kỹ thuật nên dễ gây ra cháy nỗ và nguy hiểm đến gia đình bạn.

– Nếu bạn tự chuyển nhà thì bạn chỉ có thể dùng các phương tiện như xe máy, xe ô tô. Điều này sẽ rất bất tiện, và dễ gây ra tai nạn ngoài ý muốn do bạn phải chở những vật cồng kềnh.
Để đồ đạc không bị hư hỏng và tránh gây nguy hiểm cho bạn và gia đình bạn chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà.

2. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín tại Hà Nội

Một số công ty hay dịch vụ chuyển nhà không chuyên nghiệp sẽ giảm giá thành xuống rất thấp và thường thì những công ty này sẽ không có được chất lượng cao và kém hiệu quả. Có thể sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian của bạn, đồ đạc của bạn bị trầy xước, đổ vỡ vì đội ngũ nhân viên không chuyên, hoặc là thái độ phục vụ của nhân viên không tốt,…

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực lĩnh nam

Nhưng khi đến với công ty chothuexebacnam chúng tôi bạn không phải lo về những vấn đề này vì:

Chúng tôi là một công ty có uy tín lâu năm, có thể đảm bảo được độ an toàn cho tài sản gia đình bạn.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi đã được đào tạo, thái độ phục vụ nhiệt tình, niềm nở và có trách nhiệm với khách hàng.

Đội ngũ lái xe đã được đào tạo qua trường lớp, tay lái vững vàng, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, quen thuộc đường xá trong nội thành và các tỉnh vùng lân cận.

Chúng tôi có bộ phận chăm sóc và tư vấn khách hàng miễn phí.

Công ty chúng tôi sẽ phục vụ bạn tất cả từ việc đóng gói đồ đạc, tháo lắp các thiết bị điện và đồ gia dụng.

3. Giá dịch vụ thuê xe chuyển nhà trọn gói

Ngành dịch vụ cho thuê xe tải hiện nay có rất nhiều. Mỗi công ty sẽ cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ khác nhau. Nếu như bạn chỉ thuê xe chuyển nhà sẽ có một mức giá thấp hơn so với sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn có thể gọi điện thoại để tham khảo các gói dịch vụ. Chúng tôi có rất nhiều các gói dịch vụ hợp lý để bạn lựa chọn. Khi bạn đến với công ty chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình.

Bằng kinh nghiệm lâu năm và có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình cho khách hàng, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng trong việc vận chuyển nhà cho gia đình bạn.

Cam kết với khách hàng đưa ra giá cả hợp lý, mang tính cạnh tranh cao, uy tín và chất lượng.

Liên hệ ngay đến bộ phận hỗ trợ dịch vụ xe chuyển nhà Bắc Nam để được tư vấn tốt nhất. Bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tận tâm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo.

Tham khảo: Cho thuê xe tải đi Nghệ An

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT